Sau Mesi, Phó Chủ tịch CLB Barcelona có tên trong “Hồ sơ Panama”

-Thứ tư, ngày 13/04/2016 07:23 GMT+7

Phó chủ tịch của Barcelona ông Carles Vilarrubi đã có tên trong hồ sơ Panama khi liên quan tới thương vụ mua bán Montesquius Canvas ở năm 1997.

BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA


Cụm từ “ hồ sơ Panama” có lẽ là cụm từ được nhắc tới nhiều nhất trong thời gian gần đây. Đã có rất nhiều những người nổi tiếng góp mặt trong danh sách này và trong số đó có không ít các cầu thủ, VĐV. Mới đây, 1 cái tên khác đã được công bố khi ông cũng nằm trong danh sách này, đó là phó chủ tịch của câu lạc bộ Barcelona.

 

Phó Chủ tịch CLB Barcelona có tên trong “Hồ sơ Panama”. Ảnh: Sports

Phó chủ tịch của Barcelona ông Carles Vilarrubi đã có tên trong hồ sơ Panama khi liên quan tới thương vụ mua bán Montesquius Canvas ở năm 1997. Theo Marca, khi còn là quản lý khách sạn, ông đã có những hợp đồng làm ăn cùng với gia đình Ruiz Mateos. Những thương vụ này được giao dịch qua công ty Mayfield Bahamas International, liên kết với tập đoàn Greenland Fimance tại Panama.Như vậy, đây đã là thành viên thứ 2 của CLB Barcelona góp mặt trong danh sách này, trước đó là ngôi sao bóng đá Lionel Messi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước