Australian Open 2015: Djokovic thể hiện sức mạnh tuyệt đối!

Cập nhật 11:39 ngày 22/01/2015

Chạm trán Kuznetsov, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã thể hiện sức mạnh tuyệt đối khi giành chiến thắng với tỉ số 3-0 (6-0, 6-1 và 6-4); qua đó giành vé đi tiếp tại Australian Open 2015.


Kuznetsov đang xếp hạng 98 trên BXH ATP nhưng trước một Nole đang có phong độ cao, tay vợt 24 tuổi người Nga đã không có cho mình những cơ hội. Trong cuộc chạm trán này, Djokovic đã có chiến thắng thuyết phục và áp đảo.

Trong set đấu đầu tiên, Nole nhanh chóng tận dụng cơ hội của mình để bẻ gãy game giao bóng đầu tiên của Kuznetsov và vươn lên dẫn trước 2 game đấu. Chưa dừng lại, Nole liên tục thể hiện bản lĩnh vượt trội để qua đó giành chiến thắng trong set đầu tiên với tỉ số 6-0 chỉ sau 21 phút thi đấu.

 Novak Djokovic đã giành chiến thắng áp đảo và chóng vánh để tiến vào vòng 3 Australian Open 2015

Ở set thứ 2, Nole liên tục phát huy khả năng giao bóng ấn tượng của mình để áp đặt thế trận và nhanh chóng giành chiến thắng trong 3 game đấu. Kuznetsov chỉ giành được duy nhất 1 game trước khi để Nole nhanh chóng khép lại thắng lợi trong set 2 với tỉ số 6-1.

Tay vợt 23 tuổi người Nga khởi đầu set 3 khá tốt khi giành chiến thắng trong 2 game đầu tiên. Tuy nhiên, một lần nữa trong trận đấu này, Nole đã thể hiện bản lĩnh của tay vợt số 1 thế giới và ngược dòng giành chiến thắng trong set quyết định với tỉ số 6-4.

Giành chiến thắng ấn tượng sau 3 set (6-0, 6-1 và 6-4), Novak Djokovic giành vé tiến bước vào vòng 3 một cách đầy thuyết phục.

VIDEO: Djokovic thể hiện sức mạnh tuyệt đối trước Kuznetsov

 
Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Jannik Sinner dừng bước ở vòng 2 Pháp mở rộng 2023

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Bất ngờ đã xảy ra tại vòng 2 đơn nam giải quần vợt Pháp mở rộng, khi 1 trong những tài năng trẻ hứa hẹn của quần vợt thế giới phải dừng bước.