Bán kết Cincinnati: Vượt qua Dolgopolov, Nole hẹn Fedex tại chung kết

Cập nhật 07:26 ngày 23/08/2015

Trận bán kết 1 Cincinnati Masters 2015 giữa Djokovic và Dolgopolov đã diễn ra khá cân bằng với những pha bóng đẹp mắt. Và tay vợt có kinh nghiệm hơn đã giành được chiến thắng.


VIDEO HIGHLIGHT TRẬN ĐẤU

 Ngay ở set đầu tiên, 'ngựa ô' của giải Dolgopolov đã chơi rất hay trước tay vợt số 1 thế giới. Tay vợt người Ukraine đã di chuyển hợp lý để tung ra những cú đánh hiểm hóc. Anh đã có tới 2 lần bẻ thành công game giao bóng của Nole để giành chiến thắng 6-4 đầy bất ngờ.

Tuy nhiên Djokovic chứ không phải Berdych hay Robredo, Tomic - những bại tướng vòng trước của Dolgopolov. Trong set 2, dù gặp vô vàn khó khăn, tay vợt số 1 thế giới vẫn biết cách hóa giải. Đặc biệt là ở loạt tie-break khi có lúc Nole bị dẫn 0-3 nhưng sau đó thắng lại 7-5.

 Nole đã giành chiến thắng bằng kinh nghiệm dày dạn của mình


Sang set 3, Djokovic sớm có break cộng với việc Dolgopolov dính chấn thương khiến diễn biến theo hướng một chiều. Thảnh thơi thi đấu, Djokovic thẳng tiến tới thắng lợi cách biệt 6-2, hoàn toàn màn ngược dòng để ghi tên vào chung kết.

Tại trận chung kết, tay vợt người Serbia sẽ gặp lại Roger Federer.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

ATP đưa ra án phạt cho BTC giải Wimbledon

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Năm 2022, giải quần vợt Wimbledon đã đưa ra lệnh cấm với các tay vợt đến từ Nga và Belarus. Và điều này đã vi phạm những quy tắc cơ bản được ATP ban hành.