Bán kết Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc nhất toàn quốc: Bất ngờ nối tiếp bất ngờ

Cập nhật 04:56 ngày 29/12/2014

Bất ngờ đã xảy ra ở nội dung đơn nam Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc nhất toàn quốc khi các tay vợt mạnh hơn và trẻ hơn lại không thể giành chiến thắng.

 

 
Ở lượt trận bán kết nội dung đơn nam Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc toàn quốc là cuộc đối đầu thú vị giữa 2 thế hệ đại diện cho quần vợt Việt Nam hiện tại. Lâm Quang Trí và Hoàng Thành Trung những tay vợt kỳ cựu so tài với 2 tay vợt trẻ Bùi Minh Tuấn và Nguyễn Hoàng Hải.

Những tưởng sức trẻ và tham vọng của các tay vợt đàn em sẽ làm khó thế hệ đàn anh. Thế nhưng rốt cục trước lối chơi già dơ và bản lĩnh 2 tay vợt trẻ kia lại lộ rõ những điểm yếu cố hữu đó là kinh nghiệm thi đấu và sự quyết đoán trong những thời khắc quyết định. Để rồi chung cuộc Hoàng Thành Trung đánh bại Nguyễn Hoàng Hải với tỷ số 6-2 và 7-5.

Trong khi đó, Lâm Quang Chí cũng nhẹ nhàng vượt qua tay vợt Phạm Minh Tuấn với kết quả 6-4 và 6-3. Như vậy Lâm Quang Trí sẽ gặp Hoàng Thành Trung vào ngày mai ở trận chung kết nội dung đơn nam giải quần vợt các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2014

Còn ở bán kết nội dung đơn nữ mặc dù được kỳ vọng rất nhiều với lối chơi thông minh và linh hoạt tuy nhiên Sỹ Bội Ngọc đã không thể vượt qua được tay vợt Phan Thị Thanh Bình của đoàn Đà Nẵng. Cô chịu gác vợt chỉ sau 2 set với kết quả lần lượt là 6-3 và 6-2.

Ở trận bán kết 2 là cuộc đấu nội bộ của các tay vợt T.p Hồ Chí Minh, Đào Minh Trang và Trần Thị Tâm Hảo. Tưởng chừng sẽ là 1 trận đấu dễ dàng của Minh Trang khi cô giành chiến thắng trong set 1 với tỷ số 6-3. Tuy nhiên cục diện bất ngờ đổi chiều hoàn toàn trong set 2 và set 3. Tâm Hảo trở lại mạnh mẽ và đánh bại Minh Trang ở cả 2 set còn lại. Qua đó giành chiến thắng chung cuộc.

Với kết quả này Tâm Hảo sẽ gặp lại Thanh Bình ở trận chung kết sẽ diễn ra ngày hôm nay, 29/12.

Trần Hòa
(Thethao.vtv.vn)

Novak Djokovic giành danh hiệu Masters 1000 thứ 38 trong sự nghiệp

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Novak Djokovic mới đây đã có chiến thắng thứ 1000 tại hệ thống ATP Tour. Và sau trận chung kết tối qua, anh đã có thêm cho mình một thành tích đáng tự hào nữa.