Bán kết WTA Dubai Tennis Championships: Halep chạm trán với Pliskova ở chung kết

Cập nhật 06:11 ngày 21/02/2015

Giải quần vợt WTA Dubai Tennis Championships đã bước đến những trận đấu cuối cùng. 2 cái tên trong trận chung kết đã được xác định. 

Tâm điểm tại bán kết WTA Dubai Tennis Championships hôm qua là cuộc chạm trán giữa hạt giống số 1 Simona Halep và hạt giống số 3 Caroline Wozniacki. Wozniacki là người có lợi thế dẫn trước khi giành chiến thắng trong set 1 với tỷ số 6/2.

VIDEO Highlight Simona Halep vs Caroline Wozniacki

 
Tuy nhiên, tay vợt người Đan Mạch đã không thể giữ được lợi thế này khi để Simona Halep dễ dàng vượt qua với chiến thắng 6/1. Kịch bản lặp lại trong set 3, trong khi Halep càng đánh càng hay, thì Wozniacki đã tỏ ra hụt hơi trong từng pha bóng và nhanh chóng gác vợt với tỷ số 1/6. 

 Trong khi đó, tại trận bán kết còn lại, tưởng như hạt giống số 17 Karolina Pliskova sẽ có 1 trận đấu dễ dàng trước đối thủ không được xếp hạng hạt giống số như Gabine Muguruza. Nhưng thực tế, tay vợt người CH Séc lại gặp khá nhiều khó khăn trước tay vợt sinh năm1993 này. Phải mất gần 3 tiếng đồng hồ, Pliskova mới có thể kết thúc được  trận đấu với chiến thắng 2-1 (6/4, 5/7 và 7/5) để góp mặt tại chung kết.


VIDEO Highlight Karolina Pliskova vs Gabine Muguruza

 
Trận chung kết WTA Dubai Tennis Championships giữa Simona Halep và Karolina Pliskova sẽ diễn ra vào lúc 22h00 đêm nay (giờ Việt Nam).

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)