Bảng Trắng WTA Finals: Kvitova sống lại hy vọng vào bán kết

Cập nhật 10:04 ngày 28/10/2015

Chiến thắng trước Safarova đã giúp Petra Kvitova tiếp tục duy trì hy vọng giành quyền vào bán kết.

VIDEO Kvitova đánh bại Safarova

 *P.Kvitova 2-0 L.Safarova (7/5, 7/5)
Do cùng thua ở trận đấu đầu tiên, nên cả Kvitova và Safarova đều chơi rất quyết tâm ở trận đấu thứ 2 để cống hiến cho khán giả tại Singapore một cuộc rượt đuổi hấp dẫn.

Set 1 chứng kiến Kvitova và Safarova giành giật nhau từng game đấu 1. Phải đến game 12, Kvitova mới có break quan trọng để giành chiến thắng sít sao 7-5.

 

Kvitova giành chiến thắng quan trọng trước Safarova
Sang set 2, Safarova khởi đầu tốt hơn để dẫn 3-0, tuy nhiên sau đó cô lại đánh mất lợi thế và để Kvitova ngược dòng thắng lại 7-5.

Với kết quả này, Kvitova sống lại hi vọng có vé vào bán kết, còn Safarova sau 2 trận thua coi như đã bị loại.

*G.Muguruza 2-0 A.Kerber (6/4, 6/4)
Garbine Muguruza thăng hoa: Sau khi thắng Safarona ở trận mở màn ở bảng Trắng (6-3 7-6(4)), Muguruza tiếp tục có trận đấu rất hay trước Angelique Kerber ở lượt trận thứ 2. Tay vợt người Tây Ban Nha đã vượt qua đối thủ người Đức sau 2 set với cùng tỉ số 6-4.

 

Muguruza là tay vợt đầu tiên tại bảng Trắng giành quyền vào bán kết

Giành 2 trận thắng và chưa để thua set nào, gần như chắc chắc Muguruza đã có vé vào bán kết, còn Kerber vẫn còn hi vọng nhưng phải thắng ở trận đấu cuối gặp Safarova.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)