Bốc thăm Pháp Mở Rộng 2016: Djokovic cùng nhánh Nadal

Cập nhật 07:02 ngày 21/05/2016

Lá thăm của Pháp Mở Rộng 2016 đã đưa hạt giống số 1 Djokovic và hạt giống số 4 Nadal nằm chung một nhánh và có thể chạm trán nhau ở bán kết.

Quần vợt quốc tế
Ban tổ chức Pháp Mở Rộng 2016 đã tiến hành bốc thăm chia cặp đấu các nội dung vào ngày hôm qua (21/5). Theo đó, Novak Djokovic bắt đầu chiến dịch chinh phục danh hiệu Grand Slam duy nhất còn thiếu bằng trận đấu vòng một với Yen-Hsun của Đài Loan.

 


Nadal và Djokovic sẽ nằm cùng nhánh đấu tại Pháp Mở Rộng 2016

Đáng chú ý, trong nhánh đấu của Nole còn có tay vợt được mệnh danh là 'ông vua đất nện' Rafael Nadal - người sẽ khởi đầu giải bằng trận đấu với Sam Groth của Australia. Nếu cả Djokovic và Nadal cùng có những kết quả thuận lợi, họ sẽ đối đầu nhau ở bán kết. Ở nhánh còn lại, tay vợt số hai thế giới Andy Murray và đương kim vô địch Stan Wawrinka có thể đụng độ tại bán kết.

 


Serena Williams tự tin bảo vệ ngôi vô địch Pháp Mở Rộng

Ở nội dung của nữ, hạt giống số một Serena Williams bắt đầu chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch bằng trận gặp Magdalena Rybarikova của Slovakia. Nếu vào sâu tại giải, Serena sẽ có thể gặp những đối thủ rất khó chịu như Azarenka hay Kerber ở tứ kết và bán kết. Nhánh đầu còn lại, tay vợt số 2 thế giới Radwanska và tay vợt số 4 Muguruza có thể chạm trán nhau tại bán kết. Trước khi lễ bốc thăm diễn ra, đã có thêm một tay vợt nữa xin rút lui khỏi giải là Gael Monfils. Vòng đấu chính của Pháp Mở Rộng  sẽ chính thức bắt đầu ngày 22/5 tới.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC