Brisbane International – giải đấu “tiền Australian Open” hấp dẫn nhất

Linh ĐanCập nhật 08:00 ngày 08/01/2015

Federer và Dimitrov trổ tài trong Brisbane Kids Day 2015

Trong số các giải đấu khởi động cho Australian Open, Brisbane International luôn là giải đấu hấp dẫn nhất.

Brisbane International là một trong ba giải đấu của ATP World Tour diễn ra trong tuần đầu tiên của năm. Giải đấu này luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với khán giả. Không chỉ có sự tham gia của các tay vợt hàng đầu thế giới, giải đấu còn có nhiều hoạt động giao lưu bên ngoài sân đấu rất vui nhộn. Năm nay Roger Federer, Grigor Dimitrov và Kei Nishikori đã khuấy động sân đấu ở Brisbane bằng việc tham gia những hoạt động như vậy.

Ông Cameron Pearson, Giám đốc điều hành Brisbane International cho biết: “Giải đấu này diễn ra ở thời điểm đầu năm, sau khi các tay vợt đã có 1 quãng thời gian nghỉ ngơi tương đối dài. Rõ ràng đối với họ, việc trở lại với các trận đấu ở Bisbane là vô cùng thú vị. Bên cạnh đó, đây cũng là thành phố tuyệt vời. Sau mỗi trận đấu, các tay vợt cũng có thể thư giãn bằng cách tham quan thành phố hay giao lưu với những người hâm mộ”

Đối với các tay vợt, Brisbane International là giải đấu lý tưởng để khởi động cho mùa giải 2015.

“Đây là thành phố tuyệt vời. Có rất nhiều thứ mới mẻ mà tôi muốn khám phá tại nơi đây. Tôi nghĩ giải đấu này là một lựa chọn hoàn hảo để khởi đầu cho mùa giải mới. Bên cạnh các trận đấu, tôi cũng đã có những giờ phút tập luyện tại đây, và tôi nghĩ nó thực sự rất hữu ích”, Tay vợt Grigor Dimitrov, số 11 Thế giới nhấn mạnh.

“Khí hậu ở đây rất tuyệt vời. Tôi nghĩ sẽ khó có địa điểm thi đấu nào tốt hơn được Brisbane. Cũng vì lý do đó, tôi rất hạnh phúc khi được trở lại đây, để thi đấu, và thăm thú cảnh quan”, Roger Federer, cho biết.

Tới với Brisbane, các tay vợt sẽ luôn bận rộn với những hoạt động giao lưu bên lề giải đấu. Các ngôi sao của ATP đã tham gia vào ngày hội trẻ em và có kỷ niệm tuyệt vời các fan nhí.

Video Federer và Dimitrov trổ tài trong Brisbane Kids Day 2015