Chờ đợi màn so tài giữa 2 thế hệ quần vợt Việt Nam

Cập nhật 05:22 ngày 25/12/2014

Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2014 quy tụ rất nhiều các vận động viên trẻ triển vọng và cả những tay vợt được liệt vào hàng lão tướng của quần vợt Việt Nam. Tuy nhiên thật khó để dự đoán sức trẻ hay kinh nghiệm của các lão tướng sẽ lên ngôi tại giải đấu năm nay. Vì khi không có sự xuất hiện của các tên tuổi hàng đầu của quần vợt Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Cơ hội đang chia đều cho tất cả các tay vợt tham dự.

 


Hôm nay (25/12), Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc nhất toàn quốc năm 2014 sẽ bước vào vòng đấu chính. Ở nội dung đơn nam giới chuyên môn đang rất kỳ vọng vào màn trình diễn của những tay vợt được xếp hạng hạt giống. Ứng cử viên cho chức vô địch tay vợt vừa mới giành HCB tại đại hội thể dục thể thao toàn quốc Phạm Minh Tuấn sẽ có trận đấu ra quân gặp đối thủ kỳ cựu Hoàng Thành Trung.

Niềm hy vọng mới của quần vợt Hà Nội Nguyễn Đắc Tiến sẽ phải đối đầu với tay vợt sở hữu những cú giao bóng đầy uy lực Lâm Quang Trí. Hay VĐV trẻ đang thi đấu rất lên tay trong thời gian qua của quần vợt Tp. HCM, Phạm Hữu Vinh sẽ có cơ hội thử sức với người đàn anh của mình là Lê Quốc Khánh.

Nhìn chung đây đều là những cặp đối đầu đại diện cho 2 thế hệ của quần vợt Việt Nam. Giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Liệu lối chơi già dơ của các lão tướng có thể khắc chế ưu thế về thể lực của các tay vợt trẻ? Thật khó để đưa ra những dự đoán chính xác cho kết quả của những trận đấu trên. Vì thế ngày thi đấu hôm nay của giải quần vợt các cây vợt xuất sắc toàn quốc hứa hẹn những màn tranh tài đầy hấp dẫn.

Trần Hòa
(Thethao.vtv.vn)

Novak Djokovic giành danh hiệu Masters 1000 thứ 38 trong sự nghiệp

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Novak Djokovic mới đây đã có chiến thắng thứ 1000 tại hệ thống ATP Tour. Và sau trận chung kết tối qua, anh đã có thêm cho mình một thành tích đáng tự hào nữa.