Daniil Medvedev lần đầu vào chung kết Paris Masters

Khánh Băng, Anh QuânCập nhật 05:56 ngày 08/11/2020

VTV.vn - Hạt giống số 3 Daniil Medvedev đã có trận đấu với phong độ cao trước hạt giống số 10 Milos Raonic để có lần đầu tiên góp mặt tại trận chung kết Paris Masters.

HIGHLIGHTS: Daniil Medvedev 2-0 Milos Raonic (Bán kết Paris Masters 2020)

Daniil Medvedev đã toàn thắng trước Milos Raonic ở 2 lần gặp nhau trước đây và lần này tại bán kết Paris Masters, Medvedev vẫn là người giành chiến thắng.

Daniil Medvedev lần đầu vào chung kết Paris Masters - Ảnh 2.

Ở set 1, Medvedev đã nhập cuộc tự tin và tạo ra được thế trận chủ động trước Raonic. Bước ngoặt đến ở game thứ 5 khi Medvedev bẻ được game giao bóng của tay vợt người Canada. Tận dụng lợi thế này, hạt giống số 3 của giải đã có tình huống giao bóng và lên lưới ghi điểm dễ dàng để kết thúc set 1 với chiến thắng 6-4.

Daniil Medvedev lần đầu vào chung kết Paris Masters - Ảnh 3.

Sang set đấu thứ 2, người hâm mộ được chứng kiến thế trận giằng co giữa Medvedev và Raonic. Cả 2 có một lần bẻ được game giao bóng của đối phương và set đấu này phải bước vào loạt tie-break. Tại đây, Medvedev một lần nữa cho thấy được bản lĩnh của mình. Tay vợt người Nga dẫn trước tới 4-0 và thẳng tiến tới chiến thắng 7-4 ở loạt tie-break set 2.

Daniil Medvedev lần đầu vào chung kết Paris Masters - Ảnh 4.

Chung cuộc Medvedev giành thắng lợi sau 2 set và có lần đầu góp mặt ở chung kết Paris Masters, nơi anh sẽ so tài với hạt giống số 4 Alexander Zverev, người đã có chiến thắng 2-0 trước Rafael Nadal.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!