Davis Cup: Trận đấu đôi giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam gián đoạn vì trời mưa

Cập nhật 08:40 ngày 05/03/2016

Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên thi đấu rất hay, dẫn trước đôi Rungkat/Trijati (Indonesia) 1-0 (6/3) ở trận đôi nam Davis Cup. Tuy nhiên trận đấu đã tạm hoãn khi set 2 đang diễn ra do trời mưa.

Quần vợt Việt Nam

 


Sau khi hòa 1-1 ở 2 trận đánh đơn ngày 4/3, ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam bước vào trận đánh đôi với tính chất quan trọng và kịch tính. Thế nhưng các tay vợt chưa kịp cho khán giả chứng kiến màn đọ sức hấp dẫn thì phải tạm gác vợt vì trời mưa. Hoàng Nam và Hoàng Thiên thi đấu đầy tự tin trước cặp đôi của Indonesia, từng vô địch đôi nam của SEA Games. 2 tay vợt của chúng ta đã giành chiến thắng 6-3 ở set đấu đầu tiên.Khi set 2 vừa diễn ra được 2 game, cơn mưa lớn đã trút xuống khiến trận đấu phải tạm hoãn. Mưa ròng kéo dài từ 14h00 cho tới tận tối. Khán giả chẳng biết làm gì ngoài việc ngồi đợi trên khán đài. Hy vọng khi trận đấu trở lại, Hoàng Nam/Hoàng Thiên sẽ mang về niềm vui cho quần vợt Việt Nam. Bởi lẽ nếu thắng trận đôi then chốt này, tuyển Việt Nam tràn trề cơ hội thắng chung cuộc chủ nhà Indonesia.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Đại Cán
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Iga Swiatek nâng số trận thắng liên tiếp lên con số 31

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nếu như giành chức vô địch tại Pháp mở rộng, Iga Swiatek sẽ có mạch 35 chiến thắng liên tiếp và cân bằng với kỷ lục của người đàn chị Venus Williams.