Dễ dàng vượt qua John Isner, Andy Murray giành vé vào tứ kết Pháp Mở Rộng

Cập nhật 06:38 ngày 30/05/2016

Những "gã khổng lồ" luôn là cơn ác mộng với nhiều tay vợt, nhưng điều đó chỉ đúng khi họ không bộc lộ những yếu điểm cố hữu về tốc độ và khả năng xử lí bóng.

Quần vợt quốc tế
VIDEO HIGHLIGHT TRẬN ĐẤU

Sau Ivo Karlovic, Andy Murray đã phải đụng độ một 'gã khổng lồ' khác của làng banh nỉ là John Isner. Việc gặp những tay vợt vượt trội về thể hình lẫn khả năng giao bóng trong hai vòng liên tiếp dường như không đủ giúp đương kim số 2 thế giới cảm thấy dễ dàng hơn. Bằng chứng trong suốt set đầu tiên, phải nhờ loạt tie-break kéo dài 20 lượt, Murray mới nhọc nhằn giành chiến thắng.

 


John Isner nổi tiếng với các pha giao bóng uy lực

Cũng như Karlovic, John Isner luôn rất mạnh ở những pha giao bóng, nhưng hạn chế về tốc độ lẫn khả năng điều banh. Trận đấu này cũng không phải ngoại lệ khi tay vợt người Mỹ mắc tới 57 lỗi đánh bóng hỏng, qua đó khiến cho 18 điểm ace trở nên hoàn toàn vô nghĩa. Bất chấp cơn mưa dai dẳng khiến cuối đối đầu tạm hoãn, sự ổn định vẫn là điều xa xỉ với Isner.

 


Murray thẳng tiến vào tứ kết Pháp Mở Rộng 2016

Còn đối thủ của anh, Murray lại được 'hưởng lợi'. Liên tiếp trong hai set 2 và 3, đương kim số 2 thế giới giành 2 break, đồng thời tận dụng triệt để những game cầm giao bóng để mang về chiến thắng cách biệt 6-4, 6-3.Tiến vào tứ kết, đối thủ của Murray sẽ là Richard Gasquet.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.