Đối thủ bỏ cuộc giữa chừng, Hoàng Nam vào bán kết giải trẻ thế giới

Cập nhật 02:58 ngày 05/03/2015

Xuất sắc giành chiến thắng trong set 1 với tỷ số 7-5, sau đó đối thủ lại bỏ cuộc trong set 2, Hoàng Nam đã giải quyết trận tứ kết một cách thuận lợi để giành vé vào bán kết giải quần vợt trẻ nhóm I thế giới Chang ITF.

 Ở tứ kết giải quần vợt trẻ nhóm I thế giới Chang ITF, Hoàng Nam gặp đối thủ người Uzbekistan - Djurabeck Karimov .

Jurabeck Karimov, người Uzbekistan, hiện xếp hạng 24 trẻ ITF và được đánh giá là thử thách không hề dễ dàng cho Hoàng Nam. Dẫu vậy trước một đối thủ với lối đánh hiện đại, tay vợt Việt Nam vẫn nhập cuộc đầy tự tin ở trận đấu ngày 5/3. Bằng chứng là Hoàng Nam không ngại chơi đôi công ngay trong ván đầu. Thế trận giằng co kéo dài cho tới những game cuối khi tỉ số là 5-5 thì Hoàng Nam bứt lên thắng 7-5.

Để thua set 1, cùng với việc kiệt sức vì nắng nóng, Djurabeck Karimov sau đó đã xin thua cuộc khi set 2 chưa bắt đầu, qua đó nhường vé vào bán kết cho Hoàng Nam.

Trước đó tay vợt của B. Bình Dương đã xuất sắc thắng hai trận trước Yong Jie Issac (Singapore) và Daniel Nolan (Úc) mà không để thua set đấu nào.

Cũng trong ngày hôm nay Hoàng Nam sẽ bước vào trận bán kết đôi nam. Anh cùng người đứng cặp Daniel Nolan sẽ tiếp đôi hạt giống số 2 Yuya Ito/ Akira Santillan (Nhật Bản).

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

Alexander Zverev thẳng tiến vào chung kết Madrid Masters 2021

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau khi xuất sắc vượt qua hạt giống số 1 Rafael Nadal, Alexander Zverev tỏ ra đầy tự tin khi gặp Dominic Thiem - tay vợt cũng đang có phong độ khá tốt từ đầu giải.