Hoàng Nam và kế hoạch chuẩn bị cho giải trẻ US Open

Cập nhật 05:34 ngày 29/07/2015

Sau kỳ tích vô địch đôi nam trẻ tại Wimbledon 2015, Lý Hoàng Nam đã ngay lập tức về nước tập luyện để hướng đến các giải đấu quan trọng sắp tới.

 

Sau khi tạo nên kỳ tích với chức vô địch đôi nam trẻ Wimbledon 2015, Lý Hoàng Nam trở về nước trong sự chào đón cuồng nhiệt của người hâm mộ nước nhà. Mặc dù vừa tạo nên cột mốc mới cho quần vợt Việt Nam nhưng tay vợt này gần như đã quên đi chiến thắng đó để tích cực chuẩn bị cho những giải đấu trước mắt đặc biệt là US Open trẻ, giải Grand Slam trẻ cuối cùng trong năm nay mà tay vợt người Tây Ninh sẽ tham dự.

Hiện tại, Hoàng Nam đang tập luyện tại đơn vị khu liên hợp thể thao Bình Dương. Dự kiến, ngày 5/8 Hoàng Nam sẽ lên đường sang Ai Cập tham dự 3 giải Men Future F26, F27 và F28. Sau 3 giải này, tay vợt 18 tuổi sẽ về nước tập luyện tại đơn vị chủ quản Becamex Bình Dương trong khoảng 1 tuần trước khi lên đường đi Mỹ tham dự các giải khởi động cho trẻ Us Open. Trước những giải đấu diễn ra liên tiếp sắp tới, Hoàng Nam rất tự tin có thể mang về thêm niềm vui cho người hâm mộ quần vợt nước nhà.

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)