Kết thúc giải quần vợt nữ toàn quốc 2015 tại Đà Lạt: Tâm Hảo lên ngôi vô địch nội dung trên 18 tuổi

Cập nhật 05:47 ngày 12/03/2015

Với 90 VĐV đến từ 12 tỉnh thành tham dự, đây là giải có số lượng VĐV lớn nhất từ trước tới nay. Điều này cũng khiến cho chất lượng giải đấu được nâng cao nhất là có sự tham gia của rất đông các vđv năng khiếu. Và cũng chẳng có bất ngờ nào xảy ra khi đoàn TP HCM vẫn tiếp tục khẳng định vị trí số 1 của mình với 5 HCV.


Ở nội dung đơn nữ U12, HCV đã thuộc về Lê Thảo Hân của TP HCM, HCB giành cho Vũ Khánh Thùy của Lâm Đồng. Nội dung đơn nữ U14, tiếp tục chứng kiến màn đăng quang của 1 tay vợt đến từ TP HCM là Trần Thị Thanh Trúc, còn ở nội dung trên 18 tuổi, thật khó có tay vợt nào có thể vượt qua được Tâm Hảo và Sỹ Bội Ngọc của TP HCM với 2 vị trí dẫn đầu. Nguyễn Thu Phương cũng đã xuất sắc mang về cho đoàn Hà Nội tấm HCV ở nội dung U16.

Trong khi đó, ở nội dung U18, Vĩnh Phúc cũng sở hữu 1 tấm HCV của Phạm Thùy Thương. Ở nội dung đôi, U18, thắng lợi đã thuộc về cặp  Phan Ngọc Mai Linh và Nguyễn Thu Phương của Hà Nội, trong khi ở nội dung trên 18, cặp Sỹ Bội Ngọc và Đào Minh Trang cũng dễ dàng giành thêm 1 tấm HCV nữa cho đoàn TP HCM.

Trong 3 nội dung dành cho phong trào, giải nhất đôi nữ dưới 35 tuổi thuộc về cặp đôi Bảo Nguyên - Bùi Thị Nguyên của TP HCM; nội dung từ 36 - 45 thuộc về bộ đôi Kim Dĩnh - Nguyễn Thị Liên và giải nhất đôi trên 46 tuổi thuộc về cặp Bích Thảo - Ánh Tuyết của chủ nhà Lâm Đồng.

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)