Khai mạc Giải Tennis VTV 2015

Cập nhật 11:16 ngày 03/08/2015

Sáng 3/8/2015, tại Cung Thể thao điền kinh trong nhà Mỹ Đình – Hà Nội, Giải Tennis VTV 2015 đã chính thức khai mạc.


Tham dự Lễ khai mạc có ông Phạm Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đài Truyền hình Việt Nam (THVN), ông Phạm Việt Tiến, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Đài THVN và đông đảo các vận động viên đến từ các đơn vị trong toàn Đài THVN.

 Giải Tennis VTV 2015 đã chính thức khai mạc sáng 3/8/2015

Giải Tennis VTV 2015 được coi là hoạt động văn hóa, thể thao mở đầu cho các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ Đài THVN lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài THVN.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn Đài THVN Phạm Việt Tiến, nhấn mạnh, Giải năm nay là Giải đặc biệt không chỉ chào mừng các sự kiện quan trọng của VTV mà còn quy tụ số lượng vận động viên đông đảo trong đó có sự tham gia của các vận động viên đến từ các Trung tâm THVN tại khu vực. Bên cạnh đó, Giải Tennis VTV 2015 còn đánh dấu sự lớn mạnh của các phong trào thể dục, thể thao của Đài THVN, thể hiện tinh thần khỏe, hăng say luyện tập để tiếp tục cống hiến trong công việc đưa Đài THVN phát triển lên một tầm cao mới.

 

Phó Tổng Giám đốc Đài THVN Phạm Việt Tiến phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Năm nay số lượng vận động viên tham gia Giải khá lớn, quy tụ nhiều tay vợt xuất sắc từ các đơn vị. Trước khi diễn ra Giải, Ban Tổ chức đã tiến hành bốc thăm chia bảng, sắp xếp một cách phù hợp. Theo đó, nội dung thi đấu được chia theo độ đổi tuổi: Đôi nam 50 tuổi trở lên; đôi nam, đôi nữ dưới 50 và đôi nam nữ. Mỗi vận động viên chỉ tham dự 01 nội dung, riêng VĐV nữ có thể tham gia 2 nội dung: Đôi nữ và Đôi nam nữ.

Giải Tennis VTV 2015 diễn ra trong vòng 02 ngày (03-04/8/2015), Lễ bế mạc và trao Giải sẽ được tổ chức vào chiều 04/8.

Đức Huỳnh - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

ATP đưa ra án phạt cho BTC giải Wimbledon

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Năm 2022, giải quần vợt Wimbledon đã đưa ra lệnh cấm với các tay vợt đến từ Nga và Belarus. Và điều này đã vi phạm những quy tắc cơ bản được ATP ban hành.