Lần thứ 4 "ôm hận" tại Miami Masters, Nadal thừa nhận "dưới cơ" đối thủ

H.M (dịch)Cập nhật 09:44 ngày 31/03/2014

Sau thất bại lần thứ tư trong trận chung kết Miami Masters (và là lần thứ hai đụng độ Nole tại đây), Rafael Nadal đã thẳng thắn thừa nhận bản thân chơi không tốt bằng tay vợt người Serbia.

Trái với dự đoán của nhiều người về một trận thư hùng tại chung kết Miami Masters, cuộc đọ sức giữa Rafael Nadal và Novak Djokovic diễn ra khá chóng vánh với 2 set thắng dành cho tay vợt hạng 2 thế giới (6-3, 6-3).

‘ Đây là thất bại lần thứ tư tại các trận chung kết Miami Masters của Rafael Nadal và hai trong số đó là những cuộc đọ sức với Novak Djokovic.

Vượt qua Rafael Nadal, Djokovic chính thức có lần thứ tư vô địch Miami Masters, trong khi đó, bên kia chiến tuyến, “ông vua” Nadal đã có bốn lần thất bại trong các trận chung kết Miami Masters – và hai trong số đó đến từ các cuộc đọ sức với Nole.

Sau trận đấu, trong khi Nole tỏ ra vô cùng vui mừng và cho rằng đây là “giải đấu tuyệt vời từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc”, Rafael Nadal lại có vẻ khá trầm ngâm. Tay vợt hạng 1 thế giới cho hay: “Tôi không hề tức giận bởi tennis là như vậy. Tôi đã chơi những trận đấu hay ở giải năm nay với một tinh thần tích cực. Nhưng phần còn lại, không khó để nhận ra, đối phương (Novak Djokovic) đã chơi hay hơn tôi”.