Lý Hoàng Nam tăng bậc ATP

Cập nhật 02:25 ngày 22/09/2015

Mặc dù thi đấu không thành công tại giải trẻ Mỹ mở rộng nhưng Lý Hoàng Nam vẫn có được những bước tiến đáng kể trên bảng xếp hạng của ATP.

(Thethao.vtv.vn) - Mặc dù thi đấu không thành công tại giải trẻ Mỹ mở rộng nhưng Lý Hoàng Nam vẫn có được những bước tiến đáng kể trên bảng xếp hạng của ATP.
  Lý Hoàng Nam tăng bậc ATP dù thi đấu không thành công tại giải trẻ Mỹ mở rộng 2015

Tuần trước, Lý Hoàng Nam tăng đến 18 bậc và trong tuần này tay vợt số một Việt Nam tiếp tục tăng thêm 1 bậc nữa để đứng thứ 1.035 thế giới.

Cơ hội để Hoàng Nam có tên trong top 1000 đơn nam là không nhỏ khi anh tham dự giải quần vợt nhà nghề Challenger Việt Nam mở rộng diễn ra từ ngày 10 đến 18/10 tại TP. HCM. Ở giải này, ngoài nội dung đánh đơn, Lý Hoàng Nam còn tham gia đánh đôi. Được biết, Hoàng Nam sẽ tái hợp với Sumit Nagal, người đã từng cùng anh vô địch trẻ Wimbledon.

Không có nhiều sự xáo trộn ở phần đầu BXH ATP khi Novak Djokovic, Roger Federer, Andy Murray và Stan Wawrinka chia nhau bốn vị trí dẫn đầu.

Trong top 30, Bernard Tomic và Jack Sock là hai tay vợt duy nhất thăng tiến. Cụ thể Tomic từ số 23 lên số 20 thế giới, còn Sock từ số 29 lên số 28 thế giới.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)