Lý Hoàng Nam tăng hai bậc trên bảng xếp hạng ATP

Cập nhật 09:03 ngày 03/05/2016

Tài năng sáng giá nhất của quần vợt Việt Nam thăng tiến trên bảng xếp hạng quần vợt ngày 2/5.

Quần vợt Việt Nam

 

Dù không thi đấu giải nào trong tuần qua nhưng Hoàng Nam vẫn đón nhận tin vui, khi thăng tiến đáng kể trên bảng xếp hạng của Hiệp hội quần vợt nam nhà nghề (ATP).Cụ thể trên bảng xếp hạng được cập nhật sáng 2/5, Hoàng Nam vẫn giữ nguyên được 18 điểm nhưng tăng hai bậc lên vị trí 895 thế giới. Để giữ được thứ hạng này, oàng Nam sẽ phải bảo vệ 2 điểm, do lọt vào tứ kết giải Thailan F2 Futures 2015.

 


Lý Hoàng Nam hiện xếp thứ 895 trên BXH ATP

Tuy nhiên vì giải Thailan F2 không tổ chức trong tháng này nên chắc chắn Lý Hoàng Nam sẽ bị trừ 2 điểm khi BXH ATP công bố vào tuần tiếp theo. Điều đó đồng nghĩa với việc, Hoàng Nam sẽ tụt khoảng 30 bậc và rơi khỏi 900 khi chỉ còn 16 điểm.Không tham dự giải Thailan Futures song Hoàng Nam sẽ thi đấu ở India Futures 2016, giải đấu bắt đầu diễn ra từ mùng 2 đến 8/5. Nếu có được kết quả tốt, ít nhất là vào tứ kết, Nam sẽ giành 2 điểm và bù lại số điểm bị trừ ở Thailan Futures.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.