Lý Hoàng Nam tham dự giải Ấn Độ F2 Futures

Cập nhật 05:46 ngày 02/05/2016

Trong tuần này, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ bước vào tranh tài tại giải đấu F2 Futures tổ chức ở Ludhiana, Ấn Độ.

Quần vợt Việt Nam

Sau khoảng 3 tuần nghỉ ngơi sau giải trẻ ITF Junior Masters, Lý Hoàng Nam sẽ trở lại với các giải đấu chuyên nghiệp khi tham dự giải đấu thuộc hệ thống Futures ở Ấn Độ. Với thứ hạng khi đăng ký là 901, Hoàng Nam được vào thẳng vòng đấu chính, nơi anh sẽ chạm trán một tay vợt thắng ở vòng loại trong trận đấu đầu tiên.Nếu vượt qua vòng đầu, Hoàng Nam nhiều khả năng gặp hạt giống số 6 Mohit Mayur Jayaprakash ở vòng 2.

 

Hoàng Nam trở lại với các giải đấu chuyên nghiệp. (Ảnh: ITF). 

Hầu hết những tay vợt hạt giống hàng đầu ở giải này đều là các tay vợt Ấn Độ. Hạt giống số 1 là tay vợt hạng 441 thế giới Vishnu Vardhan, hạt giống số 2 là tay vợt người Indonesia - Christopher Rungkat, đối thủ quen thuộc của Hoàng Nam trong các giải đấu khu vực. Ban đầu, Hoàng Nam và HLV của mình chọn giải đấu F6 Futures ở Vũ Hán (Trung Quốc) nhưng cuối cùng lại quyết định tham dự Ấn Độ F2 Futures vì ở giải đấu tại Trung Quốc có nhiều tay vợt mạnh và nếu tham dự giải đấu này, Hoàng Nam sẽ phải đánh vòng sơ loại. Tại giải Ấn Độ F2 Futures, quần vợt Việt Nam còn có 2 tay vợt khác đăng ký tham dự là Hoàng Thiên và Linh Giang. Tuy nhiên, hai tay vợt này đã không lọt vào danh sách thi đấu vòng sơ loại.
(Theo: VOV)Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.