Maria Sharapova rút khỏi Mỹ mở rộng 2015

T.KCập nhật 14:24 ngày 31/08/2015

VTV.vn - Ngay trước ngày khai mạc giải Mỹ mở rộng 2015, Búp bê Nga Sharapova đã tuyên bố rút lui khỏi giải.

Trên Facebook cá nhân, Maria Sharapova đã viết dòng trạng thái thay lời thông báo cô sẽ đứng ngoài cuộc chơi tại giải quần vợt Mỹ mở rộng năm nay: “Thật không may, tôi lại lỡ hẹn với giải Mỹ mở rộng năm nay. Tôi đã cố gắng tham dự nhưng không kịp. Các bạn thân mến, tôi sẽ trở lại ở giải đấu gần nhất có thể tại Đông Nam Á và hi vọng cuối năm nay, tôi sẽ hoàn toàn khỏe mạnh”.

Lí do mà nhà vô địch Mỹ mở rộng năm 2006 đưa ra đó là cô chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Chấn thương dai dẳng ở chân trái khiến Sharapova ngậm ngùi rút lui khỏi giải Grand Slam cuối cùng trong năm, nơi cô được xếp hạng hạt giống số 3. Cũng vì chấn thương này, Masha liên tiếp bỏ lỡ các giải đấu lớn nhỏ trong năm kể từ sau thất bại trước Serena ở Wimbledon 2015.

Người được BTC chọn thay thế tay vợt nữ xinh đẹp đồng thời là ứng viên vô địch người Nga sẽ là tay vợt đồng hương Daria Kasatkina.

Đây không phải lần đầu tiên, Masha rút lui khỏi giải Grand Slam trên đất Mỹ vì chấn thương. Năm 2013, Búp bê Nga cũng phải sớm nói lời chia tay khi giải đấu chưa khởi tranh vì chấn thương vai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.