Milos Raonic và Kurumi Nara giành quyền vào chung kết giải quần vợt Citi Open

Cập nhật 07:40 ngày 03/08/2014

Nội dung đơn nam và đơn nữ giải quần vợt Citi Open đã diễn ra các trận bán kết đầu tiên và sau các trận đấu này, đã xác định được 2 cái tên đầu tiên góp mặt ở 2 trận chung kết. Đó là Milos Raonic ở nội dung đơn nam và Kurumi Nara ở nội dung đơn nữ.

 


Trong trận bán kết thứ nhất nội dung đơn nam giải quần vợt Citi Open, tay vợt hạng 7 TG Raonic, người vừa có lần đầu tiên vào đến bán kết 1 giải Grand Slam tại Wimbledon năm nay, đã đánh bại đối thủ người Mỹ Donald Young sau 2 set với các tỷ số 6-4 và 7-5. Tay vợt 23 tuổi người Canada Raonic đã có đến 15 cú ace trước đối thủ hạng 73 TG Donald Young để giành chiến thắng và lần thứ 11 lọt vào trận chung kết các giải ATP và lần đầu tiên vào đến trận đấu cuối cùng của 1 giải ATP kể từ sau khi anh thua Juan Martin Del Potro tháng 9 năm ngoái tại Tokyo. Đối thủ của Raonic trong trận chung kết nội dung đơn nam giải Citi Open sẽ là tay vợt Pháp Gasquet hoặc đồng hương Pospisil, những người sẽ thi đấu trận bán kết thứ 2.


 

Trong khi đó, ở trận bán kết 1 nội dung đơn nữ giải quần vợt Citi Open, tay vợt Nhật Bản Nara đã vượt qua đối thủ đến từ New Zealand Erakovic sau 3 set với các tỷ số 0-6, 6-4 và 6-4. Nara, người đã có danh hiệu WTA đầu tiên trong sự nghiệp tại Rio de Janeiro hồi đầu năm nay, đã thua liền 8 game đầu trận đấu, nhưng sau đó, tay vợt 22 tuổi hạng 40 TG này đã lội ngược dòng ngoạn mục để có được trận CK WTA thứ 2 trong sự nghiệp.

Lê Kiên
(Thethao.vtv.vn)