Minh Tuấn, Phi Khanh giành chức vô địch giải các tay vợt xuất sắc 2015

Cập nhật 04:03 ngày 25/12/2015

Giải quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc - Cúp Vietravel 2015 đã kết thúc với chức vô địch nội dung đơn nam và đơn nữ thuộc về Phạm Minh Tuấn và Huỳnh Phi Khanh.
Hôm nay (25/12), Giải quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc - Cúp Vietravel 2015 bước vào ngày thi đấu cuối cùng với các trận chung kết đơn nam, đơn nữ và đôi nam.Ở trận chung kết đơn nam, nhà đương kim kim vô địch quốc gia Phạm Minh Tuấn của Đà Nẵng đã có một trận đấu khó khăn trước Trịnh Linh Giang của Hà Nội. Theo đó trong set thi đấu thứ nhất Minh Tuấn đã để Linh Giang vươn lên dẫn trước 4-0. Tuy nhiên, tay vợt của Đà Nẵng đã có màn trình diễn bùng nổ ở những games đấu sau đó để giành thắng lợi với tỷ số 6-4.Giành thắng lợi kịch tính trong set 1, nhưng Minh Tuấn tiếp tục đánh mất thế trận ở những điểm số đầu tiên ở set 2 khi để Linh Giang vươn lên dẫn trước 3-0. Dù thi đấu nỗ lực và vươn lên dẫn trước 5-4 nhưng nhà đương kim vô địch quốc gia đã bất ngờ để thua trong set hai khi để Linh Giang giành thắng lợi 7-5 buộc trận đấu phải bước vào set 3 quyết định.Ở set đấu này, với nền thể lực sung mãn, Minh Tuấn đã hoàn toàn làm chủ thế trận khi vươn lên dẫn trước 4-0 rồi giành thắng lợi với tỷ số 6-0 và ấn định thắng lợi chung cuộc 2-1.

 

Minh Tuấn có một năm 2015 thành công khi giành 2 danh hiệu lớn trong hệ thống thi đấu quần vợt quốc gia

Với việc đánh bại Linh Giang ở trận đấu sáng nay, Minh Tuấn đã giành ngôi vô địch ở 2 giải đấu quan trọng nhất của hệ thống thi đấu quần vợt quốc gia 2015 khi giành chức vô địch quốc gia và giải các tay vợt xuất sắc.Trận chung kết đơn nữ là cuộc đối đầu giữa hai tay vợt của chủ nhà TPHCM là Trần Thị Tâm Hảo và Huỳnh Phi Khanh. Với việc Tâm Hảo gặp chấn thương và không phát huy được khả năng của mình, Phi Khanh đã tận dụng tốt những ưu thế để giành chức vô địch khi giành thắng lợi 2-0 với tỷ số các set đấu là 6-3 và 7-5.Ở trận chung kết nội dung đôi nam, cặp Lâm Quang Trí/Lê Quốc Khánh (TP.HCM) cũng đã xuất sắc đánh bại cặp đôi Trần Thanh Hoàng/Huỳnh Chí Khương (Quân đội) để giành chức vô địch sau loạt tie-break. Ở set thi đấu thứ nhất, Thanh Hoàng/Chí Khương giành thắng lợi với tỷ số 6-4. Nhưng cặp đôi của TPHCM đã giành thắng lợi 6-3 trong set thứ hai để đưa trận chung kết vào loạt tie-break.Thi đấu bùng nổ, Quốc Khánh/Quang Trí xuất sắc đánh bại Thanh Hoàng/Chí khương với điểm số sít sao 12/10 để giành chức vô địch.
(Theo: TTVN)Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Djokovic không được tham dự Australia mở rộng và những hệ luỵ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đích thân thủ tướng Australia đã tỏ rõ sự đồng tình với phán quyết của toà án tối cao quốc gia, khi cho rằng quyết định trục xuất Djokovic là điều đúng đắn.