Ngày thi đấu thứ 2 giải quần vợt Hamburg Open 2014: Bất ngờ !

Cập nhật 11:59 ngày 15/07/2014

Mùa giải 2014 đang đi đến nhưng giai đoạn gay cấn, và đây là khoảng thời gian để các tay vợt tích lũy điểm số cho quãng đường còn lại. Lúc này thì giải Hamburg Open đang gây được nhiều chú ý với sự góp mặt của nhiều tay vợt tên tuổi.

Ở trận đấu đầu tiên, tay vợt Leonardo Mayer đã có một chiến thắng khá dễ dàng trước tay vợt được đặc cách Peter Gojowczyk. Những pha đánh trái tay dọc dây cùng với tốc độ trong những tình huống lên lưới đã giúp Mayer nhanh chóng đánh bại đối thủ người Đức với tỉ số 6-3 và 6-2 để tiến vào vòng 2. Đối thủ ở trận tới của tay vợt Argentina sẽ là hạt giống số 10 Garcia-Lopez.

 

Ở ngày thi đấu thứ 2 này đã có bất ngờ xuất hiện khi hạt giống số 8 Marcel Granoller đã bị loại bởi tay vợt Dominic Thiem sau 3 set với tỉ số 6-2 3-6 và 5-7.

 

Có vẻ như giải năm nay kinh nghiệm đang dần lùi lại để nhường bước cho sức trẻ. Ở vòng 1, với sự dàn dày trong thi đấu của mình, ít ai có thể nghĩ rằng Robin Haase lại phải nhận một thất bại chóng vánh trước tay vợt được đặc cách như Alexander Zverev. Tốc độ chính là yếu tố quyết định mang lại thắng lợi 6-0 6-2 cho Zverev. 

 

Phạm Anh
(thethao.vtv.vn)