Nick Kyrgios đối đầu với Cristian Garin tại tứ kết Wimbledon

BKCập nhật 09:11 ngày 05/07/2022

VTV.vn - Sau khi bất ngờ vượt qua hạt giống số 4 Stefanos Tsitsipas, Nick Kyrgios bước vào vòng 4 với đối thủ không được đánh giá cao, đó là Brandon Nakashima.

Tay vợt người Mỹ đã từng gây bất ngờ khi loại Denis Shapovalov ở vòng 2. Ở vòng 4, anh cũng khởi đầu tốt khi thắng 6-4 trước Nick Kyrgios. Tuy nhiên sau đó tới lượt Kyrgios chơi hay khi thắng 6-4 và 7-6 ở các set tiếp theo. Sang set 4, Nakashima lại 1 lần nữa tạo nên bất ngờ với chiến thắng 6-3. Dù vậy ở set quyết định, anh lại không thể chống đỡ được những pha tấn công chủ động của đối thủ và thua 2-6. Vượt qua Brandon Nakashima sau 5 set và 3h11 phút, Nick Kyrgios đã có lần đầu tiên vào tứ kết Wimbledon từ năm 2014.

Nick Kyrgios đối đầu với Cristian Garin tại tứ kết Wimbledon - Ảnh 1.

Nick Kyrgios giành quyền vào tứ kết Wimbledon

Đối thủ tiếp theo của tay vợt người Australia là Cristian Garin. Dù bị đánh giá thấp hơn Alex de Minaur và thậm chí đã thua 2 set đầu, nhưng tay vợt người Chile vẫn ngược dòng để có chiến thắng chung cuộc sau 5 set, tỉ số lần lượt là 2-6, 5-7, 7-6, 6-4 và 7-6.

Nick Kyrgios đối đầu với Cristian Garin tại tứ kết Wimbledon - Ảnh 2.

Taylor Fritz sẽ gặp Rafael Nadal tại tứ kết Wimbledon

Trái ngược với sự vất vả của Nick Kyrgios và Cristian Garin, Taylor Fritz lại có 1 trận đấu dễ dàng trước Jason Kubler. Hạt giống số 11 chỉ cần 3 set để vượt qua đối thủ với các tỉ số 6-3, 6-1 và 6-4 để lần đầu tiên trong sự nghiệp vào tứ kết Wimbledon. Tại đây anh sẽ gặp Rafael Nadal.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!