Novak Djokovic lần đầu chiến thắng cùng em trai

Cập nhật 08:24 ngày 07/10/2015

Trong lần đầu đánh cặp cùng nhau, anh em nhà Djokovic giành chiến thắng nhọc nhằn 2-1: 7-6, 6-7, 10-5 trước cặp Mao-Xin Gong - Michael Venus ở vòng 1 China Open 2015. 


2 anh em đã có chiến thắng đầu tiên cùng nhau


Đây mới là lần đầu tiên Novak Djokovic, số một thế giới ở nội dung đơn nam, và cậu em Djordje (thứ 1502 ATP), đánh cặp với nhau. Điểm mạnh của họ trên sân đánh đôi là những cú thuận tay hiểm hóc và chính xác.


 


Djordje và Novak đã phối hợp khá ăn ý với nhau“Đám đông khán giả hôm nay đã cổ vũ nhiệt tình cho chúng tôi. Rất thú vị. Tôi rất hạnh phúc khi em trai mình có được trải nghiệm thi đấu trong một bầu không khí tuyệt vời như vậy. Cậu em tôi chưa từng thi đấu trước một đám đông khán giả như hôm nay, chưa bao giờ chơi quần vợt trên một sân đấu lớn như thế này. Chúng tôi rất hào hứng và đã khích lệ nhau để giành được thắng lợi chung đầu tiên”, Djokovic phát biểu sau trận đấu.

Trước trận đánh đôi, Novak Djokovic chiều cùng ngày cũng đã giành trận thắng thứ 25 liên tiếp tại giải Trung Quốc Mở rộng, với tỷ số 6-1, 6-1 trước Simone Bolelli của Italy.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)