Paribas Masters: Djokovic khởi đầu với chiến thắng

Cập nhật 03:24 ngày 29/10/2014

ĐKVĐ Nole đã bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương Parisbas Masters với chiến thắng nhẹ nhàng trước Kohlschreiber ở vòng 2.

 Vào trận với tâm lý thoải mái và Nole cho thấy anh không gặp bất cứ vấn đề gì về phong độ sau một thời gian nghỉ ngơi. Điều đó đã được tay vợt người Serbia chứng minh ngay khi dẫn đến 5-1 ở set đấu đầu tiên; bởi sau đó, Kohlschreiber đòi lại 1 break.

Thế nhưng set 1 vẫn hoàn toàn thuộc về tay vợt số 1 thế giới với thế chủ động. Theo đó, Novak Djokovic đã kết thúc set đầu tiên chóng vánh với tỉ số 6-3.

Set 2 cũng diễn ra đầy thuận lợi với Djokovic khi anh sớm có break. Kohlschreiber sau đó đã thi đấu đầy nỗ lực nhưng không thể bẻ được game cầm giao bóng của Nole và đành chấp nhận thất bại với tỉ số 4-6.

Như vậy, Novak Djokovic đã khởi đầu hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại Parisbas Masters với chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 (6-3 và 6-4). Đối thủ ở vòng 3 của Djokovic là người thắng ở trận đấu giữa Monfils và Isner.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Elena Rybakina vào chung kết đơn nữ Miami mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trận bán kết đầu tiên tại nội dung đơn nữ của giải quần vợt Miami mở rộng 2023 đã diễn ra với sự góp mặt của hai tay vợt Elena Rybakina và Jessica Pegula.