Petra Kvitova giành chức vô địch giải quần vợt Madrid Open

Cập nhật 06:57 ngày 10/05/2015

Tay vợt 25 tuổi người Séc Petra Kvitova đã giành chức vô địch giải quần vợt Madrid Open sau khi đánh bại tay vợt đàn chị người Nga Svletana Kuznetsova 2-0 trong trận chung kết đơn nữ.


VIDEO HIGHLIGHT KVITOVA – KUZNETSOVA

 
Trong trận chung kết giải quần vợt Madrid Open nội dung đơn nữ vừa kết thúc, tay vợt người Cộng hòa Séc Petra Kvitova đã hoàn toàn áp đảo Svletana Kuznetsova và thắng dễ sau hai séc đấu với tỷ số 6/1 và 6/2 chỉ trong 67 phút. Đây cũng là danh hiệu vô địch thứ hai của Petra Kvitova sau khi đăng quang ở giải quần vợt Sydney diễn ra đầu năm nay và cũng là danh hiệu thứ 16 trong sự nghiệp của Kvitova sau 21 trận chung kết tham dự.


 Trước khi giải quần vợt Roland Garros diễn ra hai tuần, chiến thắng của Petra Kvitova ở giải quần vợt Madrid cho thấy tay vợt trẻ này sẽ là mối nguy hiểm đối với tất cả các tay vợt muốn đăng quang tại giải Grand Slam thứ hai trong năm. Đặc biệt, chiến thắng áp đảo trong trận chung kết trước Svletana Kuznetsova chứng tỏ việc Petra Kvitova giành chiến thắng 6-2, 6-2 trước tay vợt số 1 thế giới Serena Williams không phải hoàn toàn do may mắn.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)