Phiên điều trần của Sharapova có thể diễn ra trong tháng 6/2016

Cập nhật 04:51 ngày 31/03/2016

Maria Sharapova có thể phải chờ thêm ba tháng nữa, cho tới khi đối diện với tòa án ở phiên điều trần đầu tiên vào tháng Sáu tới.

Quần vợt quốc tế

Shamil Tarpishchev, chủ tịch Liên đoàn quần vợt Nga cho biết phiên điều trần scandal doping của Sharapova có thể diễn ra trong tháng Sáu. Đây sẽ là cơ hội để tay vợt người Nga được giảm án và nuôi hy vọng sớm trở lại với quần vợt.Sharapova trước đó bị cấm thi đấu tạm thời từ ngày 12/3, sau khi mẫu thử của cô tại Australian Open dương tính với chất cấm meldonium. 'Búp bê Nga' có thể đối mặt án phạt cấm thi đấu từ một đến bốn năm.

 

 Sharapova vẫn đang trong thời gian bị cấm thi đấu tạm thời. Ảnh: Reuters

Tuy nhiên, Sharapova còn một cách khác để thoát án phạt nặng, nếu chứng minh cô chỉ dùng meldonium vào mục đích chữa bệnh. Được biết gia đình tay vợt 29 tuổi có tiền sử về tiểu đường, bản thân cô cũng có một vài triệu chứng liên quan đến căn bệnh này.Ông Tarpishchev cho biết thêm, dù đã bị cấm thi đấu tạm thời nhưng Sharapova hiện tại vẫn tích cực tập luyện nhằm duy trì phong độ. Bản thân ngôi sao Nga cũng khẳng định cô không bao giờ giải nghệ trong hoàn cảnh này.
(Theo: TTVN)Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC