Rafael Nadal thẳng tiến vào vòng 3 Italia mở rộng 2020

Anh QuânCập nhật 07:32 ngày 17/09/2020

VTV.vn - Nhà đương kim vô địch Rafael Nadal cũng có chiến thắng dễ dàng trước Pablo Carreno Busta tại vòng 2 giải quần vợt Italia mở rộng 2020.

Rafael Nadal được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với tay vợt đang có phong độ cao là Pablo Carreno-Busta. Tay vợt đồng hương của Nadal suýt nữa lọt tới chung kết Mỹ mở rộng 2020 nếu như bản lĩnh hơn một chút. Tuy nhiên, Nadal đã chứng tỏ vì sao người ta phải gọi anh là "ông vua sân đất nện".

Game đấu đầu tiên, Carreno-Busta có cơ hội giành break nhưng không thể tận dụng được. Sau đó, tay vợt này cũng cứu được một nguy cơ mất break ở game đấu thứ hai. Tuy nhiên, trận đấu hoàn toàn thuộc quyền kiểm soát của Nadal kể từ game đấu thứ ba của set 1.

Rafael Nadal thẳng tiến vào vòng 3 Italia mở rộng 2020 - Ảnh 1.

"Ông vua sân đất nện" có hai điểm break liên tiếp và không để thua game đấu nào nữa qua đó kết thúc set đấu với tỉ số 6-1.

Sang set hai, Carreno-Busta tiếp tục chơi hay trong game đấu đầu tiên khi cứu thành công 2 nguy cơ mất break nhưng đó cũng là tất cả những gì tay vợt này làm được trong set đấu này. Carreno-Busta để mất liền 3 điểm break và thua trong set 2 với cùng tỉ số 6-1. Chung cuộc, Nadal thắng dễ với tỉ số 2-0 trước Carreno-Busta.

Vòng sau, "ông vua sân đất nện" sẽ đối đầu với người thắng trong cặp đấu giữa Raonic và Lajovic.