Thắng chóng vánh, Djokovic thẳng tiến vào vòng 3 Italia mở rộng

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 23:02 ngày 16/09/2020

VTV.vn - Chiến thắng cách biệt 2-0 (6-3, 6-2) trước Salvatore Caruso giúp Novak Djokovic điền tên mình vào vòng 3 giải quần vợt Italia mở rộng 2020.

Chỉ phải đối đầu với tay vợt hạng 87 thế giới Salvatore Caruso tại vòng 2 của giải quần vợt Italia mở rộng, Novak Djokovic đã không gặp nhiều khó khăn để có được khởi đầu tốt. Tay vợt người Serbia giành được break ở game thứ 8 để vượt lên dẫn trước và sau đó giành chiến thắng với tỉ số 6-3 ở set 1. 

Thắng chóng vánh, Djokovic thẳng tiến vào vòng 3 Italia mở rộng - Ảnh 1.

Bước sang set 2, mọi thứ diễn ra thuận lợi hơn với Novak Djokovic. Anh có nhiều tình huống phát bóng hiểm hóc khiến đối thủ chống đỡ rất bị động. Ở set đấu này, Caruso mất break ngay trong game đấu thứ hai, và tiếp tục lâm vào thế khó trước những pha tấn công của Djokovic. Tới game thứ 7, một lần nữa tay vợt nước chủ nhà để mất break, trước khi chấp nhận thất bại với tỉ số 2-6 sau 45 phút thi đấu. 

Novak Djokovic có được chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0 (6-3, 6-2) và giành quyền góp mặt tại vòng 3 của Italia mở rộng. Tại vòng kế tiếp, đối thủ của tay vợt số 1 thế giới sẽ là người giành chiến thắng trong cặp đấu giữa Marco Ceccchinato và Filip Krajinovic.


HIGHLIGHTS: Djokovic 2-0 Caruso (Vòng 2 Italia mở rộng 2020)