Rogers Cup 2015: Serena dễ dàng vào bán kết

Cập nhật 09:36 ngày 15/08/2015

Cô em nhà Williams vẫn cho thấy cô chưa có đối thủ tại giải lần này khi cô tiếp tục giành thắng lợi dễ dàng trước tay vợt kỳ cựu người Italia Roberta Vinci để giành vé vào bán kết đơn nữ Rogers Cup 2015.

 


Liệu ai sẽ cản nổi bước tiến của tay vợt số 1 thế giới trên con đường chinh phục Rogers Cup 2015?


Trong 3 lần đối đầu gần nhất với Roberta Vinci, Serena đều toàn thắng. Thậm chí cô em nhà Williams còn chưa để thua bất kỳ set nào trong những lần chạm trán đại diện đến từ Italia. Chính vì thế, tay vợt số 1 thế giới người Mỹ hoàn toàn tự tin khi đối đầu với Vinci ở Toronto rạng sáng nay. 


Vinci đã không thể làm gì trước một Serena quá mạnh


Set đầu tiên diễn ra khá cân bằng, tuy nhiên, trong khi tay vợt người Italia không thể tận dụng được các cơ hội giành break của mình thì Serena lại đã 1 lần thành công để giành chiến thắng 6-4 tại set đấu này.

Sang set 2, với thể lực và kinh nghiệm của mình, tay vợt người Mỹ tiếp tục làm chủ thế trận để khép lại set này với thắng lợi 6-3.

Chung cuộc, hạt giống số 1 Serena Williams đánh bại Roberta Vinci với tỉ số 2-0 (6-4, 6-3) để giành vé vào bán kết Rogers Cup năm nay, nơi cô sẽ chạm trán Belinda Bencic - tay vợt người Thụy Sỹ đã loại hạt giống số 5 Ana Ivanovic chỉ sau 2 set (6-4, 6-2).

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)