Thắng dễ Cilic, Berdych lên ngôi vô địch tại Rotterdam Open

PVCập nhật 08:10 ngày 17/02/2014

Tomas Berdych đã chính thức lên ngôi vô địch tại Rotterdam Open

Giành chiến thắng trước Marin Cilic sau 2 set với tỷ số 6-4 và 6-2, Tomas Berdych đã chính thức lên ngôi vô địch tại Rotterdam Open năm nay.

Set 1 diễn ra khá cân bằng khi 2 tay vợt thi đấu khá ngang sức nhưng sai lầm ở game đấu thứ 3 đã khiến Cilic phải trả giá với điểm break dành cho Berdych. Chỉ cần vậy tay vợt số 1 người người Séc dễ dàng kết thúc set đấu với tỷ số 6-4.

Bước sang set 2, Berdych sớm có lợi thế ở game đầu tiên với việc bẻ giao bóng thành công và sớm vượt lên dẫn trước với tỷ số 2-0. Tiếp đà hưng phấn tay vợt số 7 thế giới có thêm break-point nữa ở game thứ 7, trước khi kết thúc set đấu với tỷ số cách biệt 6-2 để giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

Với chiến thắng này, Tomas Berdych được cộng thêm 410 điểm và vươn lên xếp thứ 6 trên BXH ATP. Ngoài ra, tay vợt người Czech còn được nhận thêm số tiền thưởng lên tới 1,15 triệu Euro.

Vì sao Rafael Nadal không tham dự Mỹ mở rộng 2020?

0 0 Xem thêm

VTV.vn - "Tôi quyết định ở nhà, tại Mallorca. Tình hình hiện tại ở đây đang rất ổn"… đó là những chia sẻ của Rafael Nadal khi cho biết về lý do không tham dự giải Mỹ mở rộng 2020.