Thắng nhẹ Dominic Thiem, Federer hẹn Raonic tại chung kết Brisbane International

Cập nhật 06:46 ngày 09/01/2016

Dù phải trải qua 3 set đấu căng thẳng với Grigor Dimitrov tại tứ kết và lại vừa trải qua một trận ốm, nhưng Federer có vẻ như đã lấy lại được tối đa thể lực của mình để đối đầu Dominic Thiem ở bán kết Brisbane International.

VIDEO HIGHLIGHT TRẬN ĐẤUChỉ chưa đầy 24 sau chiến thắng khá vất vả trong tình trạng thể lực không đảm bảo, Federer tiếp tục phải đối đầu với Dominic Thiem ở bán kết.Thiem được đánh giá cao hơn Dimitrov và cũng có thứ hạng cao hơn Dimitrov trên BXH ATP, thế nhưng trận đấu lại có vẻ rất dễ dàng cho Federer. Thiem tỏ ra khá non kém trong cách đánh và Federer giành 2 break point trong 2 game giao bóng đầu tiên của Thiem để đi tới chiến thắng 6-1.Sang set 2, Federer giành break ngay game giao bóng đầu tiên nhưng sau đó bị Thiem đòi lại break ở game thứ 2. Dù vậy Thiem chỉ có thể trụ tới game 7 trước khi để Federer giành break và đi tới chiến thắng 6-4, qua đó thắng chung cuộc 2-0.

 Chiến thắng này sẽ đưa Roger Federer vào trận chung kết gặp Milos Raonic, người đã khá vất vả vượt qua Bernard Tomic tại bán kết sau 2 set với tỉ số 7/6, 7/6.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

Novak Djokovic giành danh hiệu Masters 1000 thứ 38 trong sự nghiệp

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Novak Djokovic mới đây đã có chiến thắng thứ 1000 tại hệ thống ATP Tour. Và sau trận chung kết tối qua, anh đã có thêm cho mình một thành tích đáng tự hào nữa.