Thắng thuyết phục, Hoàng Nam giành quyền vào vòng 2 F3 Futures Cambodia

Cập nhật 08:12 ngày 08/12/2015

Với việc vượt qua tay vợt người Trung Quốc Xin Gao với tỷ số 2-0 (7/5, 6/2), Lý Hoàng Nam đã giành quyền vào vòng 2 giải Cambodia F3 Futures.


Hoàng Nam đánh bại tay vợt hạng 444 ATP 

Lý Hoàng Nam thi đấu rất thành công tại Campuchia.

Do chưa được cộng sáu điểm giành được tại Cambodia F2 Futures (vào tới bán kết), Hoàng Nam tụt xuống vị trí 1059 ATP. Để có thể vào vòng thi đấu chính thức của Cambodia F3 Futures, tay vợt số một Việt Nam đã phải trải qua hai trận đấu tại vòng loại. Trong khi đó, Xin Gao, đứng thứ 836 thế giới, được quyền vào thẳng vòng đấu chính thức.

Trong 8 game đấu đầu tiên của set 1, mỗi tay vợt để giành được 1 break, tạo ra thế cân bằng với điểm số 4-4. Gao Xin có cơ hội để giành chiến thắng nhưng không tận dụng được. Điều đó tạo điều kiện cho Lý Hoàng Nam có mạch ăn điểm ấn tượng để kết thúc set đấu bằng chiến thắng 7-5.

Hưng phấn tinh thần, Hoàng Nam thi đấu thăng hoa hơn khi sang ván đấu tiếp theo. Game đấu thứ hai, tay vợt số một Việt Nam có tới bốn lần có break-point, nhưng không tận dụng được. Tuy nhiên, sang game đấu thứ tư, anh bẻ giao bóng thành công để dẫn 3-1 và sau đó thẳng tiến tới chiến thắng 6-2.

Đối thủ tiếp theo của Lý Hoàng Nam là hạt giống số 5 Kim Cheong-Eui (Hàn Quốc). Đây là tay vợt sinh năm 1990 và đang đứng hạng 444 của ATP.


THÔNG SỐ TRẬN ĐẤU

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

Hạ Belinda Bencic, Ekaterina Alexandrova tiến vào vòng 4 Miami mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Bất ngờ đã xảy ra tại vòng 3 Miami mở rộng 2023 khi tay vợt người Nga Alexandrova đã có chiến thắng trước đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều là Belinda Bencic.