Tứ kết Cincinnati Open: Federer giành chiến thắng ngoạn mục

Cập nhật 02:23 ngày 16/08/2014

Dù bị mất trước tới 2 break trong set 2, nhưng Federer bằng phong độ tuyệt vời đã lội ngược dòng thành công và giành chiến thắng ngoạn mục.

 


Trong set 1, mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ với Federer. Sau khi hòa nhau 2-2, tay vợt người Thụy Sỹ bẻ thành công game giao bóng của Murray. Đánh chắc tay, đến game thứ 9, một lần nữa Federer lại có break và rồi thắng cách biệt 6-3.

Sang set 2, người hâm mộ đã được sống trong cao trào của cảm xúc khi đã xuất hiện kịch bản vô cùng kịch tính.

Ngay ở game thứ 3, Federer đối mặt với 3 break và anh không thể cứu thành công. Đến game thứ 5, dù đã dẫn Murray 40-15 nhưng FedEx không thể kết thúc bằng phần thắng, mất break lần thứ 2. Lúc này Murray đã dẫn Federer 4-1.

Những tưởng trận đấu sẽ phải bước vào set 3 để phân định thắng thua thì Federer 'hồi sinh' không tưởng. Break ở game thứ 6 chính là mấu chốt của màn ngược dòng tuyệt vời của Federer ở set 2. Trên đà hưng phấn, Federer cân bằng 4-4 với việc giành break tiếp theo. Ở game 12, mọi chuyện diễn ra vô cùng hấp dẫn và Federer giành chiến thắng nghẹt thở.

Chung cuộc Federer đánh bại Murray với tỷ số 2-0, vào bán kết gặp Raonic, người đã thắng Fabio Fognini 6-1, 6-0 trước đó.