Tứ kết Cincinnati: Vượt qua Lopez, Fedex hẹn gặp Murray

Cập nhật 08:10 ngày 22/08/2015

Đã không có bất ngờ nào xảy ra tại trận tứ kết giải quần vợt Cincinnati 2015 giữa Roger Federer và Feliciano Lopez.
VIDEO HIGHLIGHT FEDERER - LOPEZ


 

Trong hơn 10 cuộc đối đầu từ trước tới nay, Feliciano Lopez chưa 1 lần giành được chiến thắng trước Federer. Thế nên Tàu tốc hành người Thụy Sỹ bước vào trận tứ kết Cincinnati với 1 tâm lý thoải mái và tràn đầy tự tin.


 


Lopez đã rất cố gắng nhưng anh không thể tạo nên bất ngờ trước Federer


Ở phía bên kia lưới, Lopez cũng rất quyết tâm để cải thiện thành tích đối đầu này. Anh liên tục có những quả giao bóng rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của mình, Fedex vẫn tìm ra cách để khắc chế bằng những cú trả giao bóng thông minh và linh hoạt. 


Federer vẫn đang giữ được phong độ cao tại CincinnatiThế trận trong séc đầu tiên diễn ra không có gì bất ngờ khi Federer áp đảo và có được điểm break-point ở game thứ 6 trước khi giành chiến thắng 6-3. Sang séc 2, Lopez chơi tốt hơn thậm chí đã có tới 3 cơ hội để bẻ game của Federer nhưng 'Tàu tốc hành' không những cứu thành công mà còn bẻ được 1 game của Lopez qua đó đi tới chiến thắng 6-4 trong séc 2 và giành thắng lợi 2-0 chung cuộc.

Đối thủ của Federer ở bán kết sẽ là Andy Murray.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.