US Open 2015: Wawrinka "hủy diệt" Anderson, lần thứ 4 vào bán kết Grand Slam

Cập nhật 08:00 ngày 10/09/2015

Stan Wawrinka trả nợ sòng phẳng trước Kevin Anderson ở tứ kết US Open khi giành chiến thắng với các tỉ số 6-4, 6-4, 6-0 để ghi tên mình vào bán kết.
VIDEO: HIGHLIGHT Wawrinka - Anderson

 Anderson thắng Wawrinka 4/7 lần đối đầu gần nhất. Đặc biệt tay vợt Nam Phi này đã giành chuỗi 4 trận thắng liên tiếp trước đồng nghiệp Thụy Sĩ tính từ Indian Wells Masters 2014.

Dự báo sẽ gặp khó trước 'khắc tinh' nhưng màn trình diễn của Wawrinka trong lần thứ tám đối đầu Anderson đã thuyết phục tất cả những khán giả khó tính nhất.

 Wawrinka đã có chiến thắng với các tỉ số 6-4, 6-4, 6-0 để ghi tên mình vào bán kết

Trải qua 1 giờ 50 phút so tài, Wawrinka đoạt tổng cộng năm break, không mắc một sai lầm nào để kết thúc trận đấu với tỉ số 6-4, 6-4, 6-0.

Đây là trận đấu mà Wawrinka thể hiện phong độ cực cao. Tỉ lệ giao bóng một ăn điểm của Wawrinka lên đến 94% đồng thời vượt trội Anderson ở nhiều con số thống kê khác như giao bóng hai ăn điểm, trả giao bóng ăn điểm và tổng số điểm giành được.

Phục thù thành công trước Anderson, Wawrinka sẽ gặp người đồng hương huyền thoại Roger Federer.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)