[VIDEO] Những cú đánh ấn tượng của Anna Ivanovic trong năm 2014

Cập nhật 01:53 ngày 24/12/2014

Năm 2014 đánh dấu sự thành công của Anna Ivanovic bằng 4 danh hiệu tại Auckland, Mexico, Aegon và Tokyo. Cùng với đó là hơn 2.3 triệu USD tiền thưởng và việc quay trở lại để chiếm giữ một vị trí trong top 5.

 


Trong sự nghiệp của mình, Ivanovic đã để lại những dấn ấn đáng nhớ. Trong đó, dấu ấn đặc biệt và đáng nhớ nhất là lọt vào tứ kết Australian Open và trên hành trình đó cô đánh bại cả số 1 thế giới Serena Williams. Chia sẻ về những dự định trong năm tới Ivanovic cho hay cô sẽ quyết tâm để có thể tái lập lại thành tích vô địch như đã từng làm được ở Grand Slam nói chung và Roland Garros 2008 nói riêng.

Nói về những dự định trong năm 2015, Anna Ivanovic cho hay: 'Có được nhiều hơn nữa những thành công ở các giải Grand Slam là mục tiêu chính của tôi trong năm 2015. Việc kết thúc mùa 2014 với vị trí thứ 5 là một thành công, nhưng tôi lại không có được kết quả tốt ở các giải Grand Slam. Với bản thân, điều trở thành động lực của mình chính là đánh bại được Serena Williams và Maria Sharapova trong thời gian qua. Đó là bước đệm để tôi thi đấu ổn định hơn ở những giải Grand Slam. 

'Tôi thật sự tin rằng mình có thể chinh phục được những danh hiệu lớn và Grand Slam vào năm sau', Ivanovic khẳng định.

Hướng tới mùa giải 2015, Ivanovic sẽ khởi đầu bằng giải Brisbane thay vì bảo vệ ngôi hậu tại ASB Classic.


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Novak Djokovic giành danh hiệu Masters 1000 thứ 38 trong sự nghiệp

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Novak Djokovic mới đây đã có chiến thắng thứ 1000 tại hệ thống ATP Tour. Và sau trận chung kết tối qua, anh đã có thêm cho mình một thành tích đáng tự hào nữa.