Vòng 1 đơn nam Miami Masters: Youzhny và Verdasco giành vé đi tiếp

Cập nhật 07:48 ngày 24/03/2016

Ở nội dung đơn nam, 2 tay vợt được đánh giá cao hơn là Mikhail Youzhny và Fernando Verdasco đều giành được chiến thắng. Youzhny vượt qua Ernest Gulbis với tỉ số 2-0, và đây cũng là kết quả của trận đấu giữa Verdasco và Gilles Muller.

Quần vợt quốc tế

 


Mikhail Youzhny và Ernest Gulbis được đánh giá là một trong những cặp đấu cân bằng nhất ở vòng 1, và điều đó đã nhanh chóng được thể hiện ở set đấu thứ nhất. 2 tay vợt liên tục chơi ăn miếng trả miếng, và trong 8 game đấu đầu tiên, không một tay vợt nào có thể giành được break. Tuy nhiên đến game thứ 9, Gulbis lại bất ngờ chơi dưới sức khi mắc quá nhiều lỗi đánh hỏng, và dễ dàng để mất game cầm giao bóng vào tay đối thủ. Tay vợt người Latvia sau đó đã chơi đầy nỗ lực ở game thứ 10, nhưng lại không thể tận dụng được 3 cơ hội giành break của mình và đành chịu thất bại 4-6. Lợi thế về tâm lí sau chiến thắng trong set đầu đã giúp Youzhny chơi bùng nổ trong set đấu thứ 2, và dễ dàng buộc Gulbis phải khuất phục với tỉ số 6-2. Chung cuộc Youzhny giành chiến thắng chung cuộc 2-0 để ghi tên mình vào vòng 2.Trận đấu giữa Fernando Verdasco và Gilles Muller cũng diễn ra với kịch bản tương tự. Set đấu đầu tiên chứng kiến sự giằng co quyết liệt giữa 2 tay vợt, và phải nhờ tới loạt tie-break, Verdasco mới có thể giành được chiến thắng. Set 2 diễn ra dễ dàng hơn cho tay vợt người Chile, khi anh giành được break ngay ở game thứ 5 để thắng tiến tới thắng lợi 6-3, qua đó khép lại trận đấu sau hơn 1 giờ đồng hồ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Tùng Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC