Vòng 2 đơn nữ Mỹ mở rộng: Kristina Mladenovic thất bại bất ngờ

PVCập nhật 07:09 ngày 04/09/2020

VTV.vn - Hạt giống số 30, Kristina Mladenovic đã có thất bại khó tin trong sự nghiệp khi chạm trán tay vợt nữ 20 tuổi người Nga, Varvara Gracheva.

Không thể tin có lẽ là từ để nói về thất bại của hạt giống số 30, Kristina Mladenovic khi gặp tay vợt 20 tuổi người Nga, Varvara Gracheva (hạng 102 thế giới). Chơi lấn lướt giành thắng lợi áp đảo 6-1 trong set đầu, bước sang set 2, tay vợt Pháp tiếp tục chiếm lợi thế khi thắng 5-2 và đang dẫn 40-0 ở game 8.

Chỉ cần 1 điểm nữa Mladenovic sẽ giành tấm vé đi tiếp vào vòng 3. Thế nhưng, Kristina Mladenovic liên tiếp để đối thủ lên liền 3 điểm, cân bằng 40-40 rồi giành thắng lợi ở game 8, Mladenovic gần như không còn là chính mình.

Vòng 2 đơn nữ Mỹ mở rộng: Kristina Mladenovic thất bại bất ngờ - Ảnh 1.

Thật khó tin trước thất bại của Mladenovic

Để thua loạt tie-break set 2, tay vợt người Pháp sang set 3 thì gần như không thấy nỗ lực khi cô để thua trắng 0-6.

Bị thua "lội ngược dòng" theo cách không tưởng, Mladenovic chấp nhận để tay vợt Varvara Gracheva giành vé vào vòng 3 nơi cô sẽ  gặp Petra Martic (Croatia, hạt giống số 8).

Vòng 2 đơn nữ Mỹ mở rộng: Kristina Mladenovic thất bại bất ngờ - Ảnh 2.

Garbine Muguruza cũng sớm dừng bước tại Mỹ mở rộng 2020

Ở các diễn biến khác, hạt giống số 10 Garbine Muguruza cũng phải nói lời tạm biệt với Mỹ mở rộng sau khi để thua Tsvetana Pironkova – tay vợt không được xếp hạng do đã nghỉ thi đấu 3 năm do ưu tiên việc nuôi con nhỏ. Đây là giải đấu đầu tiên sau 3 năm nghỉ ngơi của cô, và Pironkova đã có tấm vé vào vòng 3 sau khi thắng Muguruza với tỉ số 7-5, 6-3.