Vòng 2 Italia Mở Rộng: Federer dễ dàng vượt qua tay vợt trẻ Zverev

Cập nhật 08:51 ngày 11/05/2016

Tay vợt trẻ Zverev đã có lần đầu tiên được đọ sức với thần tượng của mình rất đáng nhớ.

Quần vợt quốc tế
VIDEO HIGHLIGHT TRẬN ĐẤUSau khi đánh bại “Tiểu Federer” Dimitrov ở vòng 1, tay vợt mới 19 tuổi người Đức - Alexander Zverev đã được thỏa ước nguyện bấy lâu nay là được đọ sức với thần tượng Federer.Set 1, xem ra Zverev thi đấu với tâm lý căng cứng trước một tay vợt lão luyện như Federer nên đã để mất break sớm và thua 3-6.

 


Zverev đã thi đấu rất cố gắng trước thần tượng của mình

Nhưng sang set 2, Zverev đã thi đấu tự tin hơn rất nhiều. Dù vẫn bị Federer bẻ game giao bóng trước, nhưng tay vợt trẻ người Đức đã thi đấu xuât sắc để đòi lại break và sau đó kéo dài tỉ số đến 5-5 trước sự tán thưởng của các CĐV.

 


Federer với kinh nghiệm và đẳng cấp hơn hẳn đã giành chiến thắng

Dù vậy, bước tới game thứ 11, sau khi xuất sắc cứu được 3 break, nhưng cuối cùng Zverev vẫn bị Federer bẻ game giao bóng. Dẫn 6-5 và  được cầm giao bóng ở game sau đó, Federer đã không bỏ lỡ cơ hội để kết thúc trận đấu. Đối thủ ở vòng 3 của Federer là Dominic Thiem.Ở trận đấu sau đó. Novak Djokovic cũng đã dễ dàng vượt qua Stephane Robert sau 2 set với cùng tỉ số 7/5 để tiến vào vòng 3.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.