Vượt qua hạt giống số 3, Hoàng Nam vào vòng 2 giải F27 Ai Cập

Cập nhật 06:56 ngày 20/08/2015

Nỗ lực và may mắn giúp tay vợt của Việt Nam vượt qua hạt giống số ba Eremin Edoardo (Italy) tại vòng đấu chính thức đầu tiên của giải chuyên nghiệp F27 Futures tối qua 19/8.

 

Hoàng Nam sẽ tiếp tục phải đối đầu với 1 tay vợt mạnh khác là Silverman ở vòng 2

Trước trận đấu này, cơ hội đi tiếp của tay vợt số một Việt Nam không được đánh giá cao, dù có phong độ tốt ở vòng loại - nơi anh đều chỉ cần hai set để đánh bại Youssef Hossam (Ai Cập) và Anthony Turchi (Pháp). Edoardo được xếp hạt giống số ba, đang đứng thứ 470 trên bảng xếp hạng của Hiệp hội quần vợt nam chuyên nghiệp (ATP), cao hơn 847 bậc so với Hoàng Nam.

Đối đầu tay vợt Edoardo Eremin của Italia ở vòng đấu này, Hoàng Nam đã có một chiến thắng khá khó khăn trong set 1 với tỷ số 7-5. Khi đang dẫn set 2 sau 1 game đấu, Hoàng Nam được xử thắng trận sau khi đối thủ người Italia bỏ cuộc.

Đối thủ tiếp theo của Hoàng Nam trong ngày thi đấu hôm nay sẽ là tay vợt Cameron Silverman đến từ Mỹ. Silverman hơn Hoàng Nam 235 bậc trên bảng xếp hạng ITF.


Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.