WTA Finals 2014: Masha thua đau, Radwanska gây bất ngờ

Cập nhật 01:01 ngày 22/10/2014

Loạt trận ở bảng Trắng của WTA Finals 2014 đã chứng kiến những bất ngờ khi Sharapova thất thủ trước Wozniacki; trong khi Radwanska giành chiến thắng bất ngờ trước Kvitova.'Cửa dưới' Radwanska gây ngờ trước Kvitova

 


Radwanska đã bất ngờ giành chiến thắng trước Kvitova

Trong trận xuất quân ở WTA Finals 2014, Agnieszka Radwanska đã gây bất ngờ khi giành chiến thắng trước Kvitova dù bị đánh giá thấp hơn đối thủ. Bên cạnh đó, Kvitova được biết đến như đối thủ kị giơ của Radwanska khi cô để thua tay vợt người CH Czech 5 trong 6 lần đối đầu gần đây.

Khởi đầu hết sức tự tin, Radwanska đã thi đấu cực kỳ chắc chắn trong nửa đầu set 1, trước khi giành liên tiếp 2 break để khép lại set đấu với tỉ số 6-2.

Trong set đấu thứ 2, Kvitova đã cố gắng lấy lại bình tĩnh và thi đấu mạnh mẽ. Tuy nhiên, những gì Kvitova làm được chỉ là giành break trước trong set 2. Tuy nhiên đó cũng là tất cả những gì mà cô có thể làm bởi Radwanska sau đó trở lại với 2 break để ngược dòng thắng 6-3, ấn định thắng lợi 2-0 sau 91 phút tranh tài.

'Búp bê Nga' Masha thất bại trong cuộc đua thể lực

Cuộc chiến giữa Maria Sharapova và Wozniacki đã cống hiến cho người hâm mộ màn rượt đuổi tỉ số kịch tính kéo dài đến tận 3 giờ 15 phút. Chiến thắng cuối cùng đã thuộc về Wozniacki sau 3 set đấu căng thẳng.

 


Masha đã thất thủ trước Wozniacki

Tay vợt người Đan Mạch đã có khởi đầu tốt hơn trong set đầu tiên khi vươn lên dẫn 2-0. Trong khi đó, Sharapova kiên trì bám đuổi và có được thế trận cân bằng cho đến hết game thứ 12.

Masha hẳn đã tiếc nuối rất nhiều khi phạm sai lầm trong những loạt tie-break. Sharapova dẫn trước đến 4-2 nhưng lại để Wozniacki ghi 5 điểm liên tiếp để thắng ngược 7-4.

Ở set đấu thứ 2, Masha và Wozniacki tiếp tục đưa nhau đến loạt tie-break căng thẳng. Tuy nhiên ở lần thứ 2 trong trận này, Sharapova thắng 7-5 đồng thời đưa cuộc so tài vào set 3.

Liên tục mắc những sai lầm trong thời điểm quan trọng, Maria Sharapova đã để mất điểm đáng tiếc và chịu gác vợt trước Wozniacki với tỉ số 2-6 trong set 3. Qua đó, thất bại với tỉ số 1-2 chung cuộc.Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)