WTA Rogers Cup 2014: Venus Williams có trận thắng đầu tiên tại Canada

Cập nhật 04:32 ngày 06/08/2014

Venus Williams đã chơi trận đầu tiên tại Canada kể từ khi 15 tuổi, nhưng thật là là cô lại chưa 1 lần giành được trận thắng nào tại đây. Cô chị nhà Williams rất muốn thay đổi điều này và cơ hội đã đến với Venus khi cô gặp Pavlyuchenkova tại vòng 1 WTA Rogers Cup 2014.

 

Canada không phải là nơi mang lại may mắn cho Venus Williams. Đã 19 năm liền cô không thể có được trận thắng nào tại đây. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi. Venus bước vào trận đấu đầu tiên của mình tại Rogers Cup với Pavlyuchenkova. Mặc dù không còn ở đỉnh cao phong độ nhưng cô đã làm khán giả bất ngờ với chiến thắng dễ dàng 6-1 ở ngay set thi đấu đầu tiên. Mặc dù tay vợt trẻ người Nga gỡ lại ở set thứ 2 với tỉ số 3-6 nhưng với quyết tâm của mình, cô chị nhà Williams đã giành được chiến thắng ở set quyết định với tỉ số 6-2.

Con đường tới trận chung kết còn rất dài nhưng chiến thắng đầu tiên sau 19 năm thực sự rất có ý nghĩa với Venus Williams.

Ở 1 trận đấu khác, Elena Vesnina đã vượt qua Camila Giorgi với tỉ số 2 - 1. Tỉ số các set lần lượt là 6/4, 1/6 và 7/6.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)


ĐT quần vợt Việt Nam thắng thuyết phục Malaysia tại Davis Cup nhóm III

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau thắng lợi 3-0 ở trận mở màn với ĐT Jordan, hôm qua, ĐT quần vợt Việt Nam bước vào trận thứ 2 vòng loại Davis Cup nhóm 3, gặp đối thủ Malaysia.