thai kỳ

Nguy hiểm cho phụ nữ mang thai trong những ngày hè nóng

Nguy hiểm cho phụ nữ mang thai trong những ngày hè nóng

VTV.vn - Thời tiết nóng bức, ngột ngạt có thể gây khó chịu cho bất kỳ ai. Nhưng đối với phụ nữ mang thai, sức nóng mùa hè có thể đặc biệt nguy hiểm.

 • Lời khuyên hữu ích dành cho bà bầu

  Lời khuyên hữu ích dành cho bà bầu

  Đời sống05/06/2015 06:00 AM

  VTV.vn - Đối với phụ nữ, mang thai là một thiên chức tuyệt vời. Tuy nhiên, nhiều mẹ bầu vì quá lo lắng, tập trung chăm sóc thai nhi mà quên dành sự quan tâm cho chồng.

 • Cách bổ sung sắt hợp lý cho bà bầu

  Cách bổ sung sắt hợp lý cho bà bầu

  Sức khỏe05/08/2014 10:37 AM

  Trước đây, các nhà chuyên môn cho rằng chỉ cần bổ sung sắt từ thời kỳ thứ ba trong thai kỳ. Hiện nay, người ta khuyên nên bổ sung sắt ngay từ khi bắt đầu thai kỳ để giúp cho em bé có cơ sở phát triển thể chất tốt.

 • 5 cách tuyệt vời để lạc quan khi mang thai

  5 cách tuyệt vời để lạc quan khi mang thai

  Đời sống14/05/2014 04:12 PM

  Mang thai là một trải nghiệm đặc biệt đối với phụ nữ. Nhưng đôi khi, cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực vẫn xuất hiện ở họ. Điều này có thể ảnh hưởng đến thai kỳ và việc sinh nở. Và đó là lý do tại sao thái độ tích cực lại quan trọng đến vậy. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích cho những người sắp làm mẹ.

 • Lời khuyên của bác sĩ cho một thai kỳ khỏe mạnh

  Lời khuyên của bác sĩ cho một thai kỳ khỏe mạnh

  Sức khỏe18/03/2014 05:05 PM

  Mang thai là một giai đoạn rất quan trọng trong cuộc đời của người phụ nữ, vì vậy việc chuẩn bị tốt để có một thai kỳ khỏe mạnh rất cần thiết.

 • 7 cách chăm sóc tóc khi mang thai

  7 cách chăm sóc tóc khi mang thai

  Đời sống17/03/2014 03:15 PM

  Khi bạn đang mang thai, tóc của bạn có thể thay đổi bất ngờ và khó đối phó. Sau khi sinh, tình trạng khó chịu về tóc có khi còn tệ hơn. Nếu bạn muốn có một mái tóc đẹp và khỏe mạnh trong thai kỳ, hãy tham khảo những lời khuyên hữu ích sau đây.

 • Tết với bà bầu

  Tết với bà bầu

  Đời sống20/01/2014 06:00 AM

  Việc chuẩn bị và tham gia các hoạt động vui chơi dịp Tết sẽ là một trở ngại đối với phụ nữ mang thai. Chính vì thế, một vài lời khuyên sau đây hi vọng sẽ hữu ích với các bạn.

 • Lầm tưởng “chết người” về ốm nghén

  Lầm tưởng “chết người” về ốm nghén

  Sức khỏe19/01/2014 09:24 AM

  Ốm nghén thường xảy ra trong 3 tháng đầu thai kỳ và là triệu chứng phổ biến ở hầu hết các bà mẹ mang thai. Biểu hiện thường thấy nhất khi bị ốm nghén là: buồn nôn, nôn ói, mệt mỏi, khó chịu…

 • Đi chơi bằng ô tô trong thai kỳ có an toàn?

  Đi chơi bằng ô tô trong thai kỳ có an toàn?

  Du lịch15/10/2013 06:00 AM

   Nhiều phụ nữ tỏ ra lo ngại với việc đi du lịch bằng ô tô trong khi mang thai. Trước hết, thai phụ nên tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa, nhưng đi chơi xa thường xuyên không phải là một vấn đề rắc rối đối với các bà bầu khỏe mạnh. Bài viết sau đây sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước