Đức: Đường sắt bị trì hoãn hơn 21 tiếng chỉ vì… nam thanh niên say xỉn

Oanh Trương (dịch)-Thứ ba, ngày 08/05/2018 17:22 GMT+7

VTV.vn - Cảnh sát Munich (Đức) đã đóng cửa tất cả các tuyến đường sắt để tìm kiếm một thanh niên say xỉn bị mắc kẹt trong một tàu chở hàng.

Theo tờ The Guardian đưa tin ngày 7/5, cảnh sát thành phố Munich (Đức) đã nhận cuộc gọi khẩn cấp từ một nam thanh niên say xỉn vào lúc 5h20 sáng. Anh ta thức dậy trong một container chở hàng ở trạm Pasing nhưng lại không thể ra ngoài.

Cảnh sát Munich quyết định tạm ngưng hoạt động trạm Pasing - một trong những ga tàu nhộn nhịp nhất thành phố Munich - để tìm kiếm nam thanh niên này. Họ cho biết, nam thanh niên này 25 tuổi, anh ta say xỉn đến mức bước vào một tàu chở hàng nhưng không biết rõ mình đang ở đâu. Cảnh sát Munich đã phải tạm đóng cửa tất cả các tuyến đường sắt và triển khai tìm kiếm từ tàu này đến tàu khác.

Đức: Đường sắt bị trì hoãn hơn 21 tiếng chỉ vì… nam thanh niên say xỉn - Ảnh 1.

Các chuyến tàu của Đức bị trì hoãn 1.280 phút, 37 chuyến bị hủy hoàn toàn (Ảnh: Michael Probst/AP)

Một tiếng sau khi nhận tin báo, cảnh sát đã tìm thấy nam thanh niên. Tuy nhiên, hành động vô ý của anh ta đã làm đường sắt của Đức bị tê liệt hơn 21 tiếng đồng hồ với 86 đoàn tàu bị ảnh hưởng. Trong đó, 37 chuyến phải hủy hoàn toàn và 21 chuyến bị hủy một phần.

Với hành động này, nam thanh niên này sẽ phải đối mặt với việc xử phạt hành chính vì xâm nhập trái phép.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước