Ầm ĩ chuyện bà Hillary Clinton nhờ người đóng thế

Anh Quang (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 15/09/2016 10:30 GMT+7

VTV.vn - Một thuyết âm mưu cho rằng, bà Hillary đã nhờ người đóng thế nhằm nói dối về tình hình sức khỏe của mình đã được hàng loạt báo chí Mỹ bàn tán.

Trong những ngày qua, cụm hashtag #HillarysBodyDouble trở thành xu hướng trên Twitter, đại ý nói về câu chuyện có một "bản sao" của bà Hillary xuất hiện. Nhiều hình ảnh so sánh thú vị đã được cộng đồng mạng mổ xẻ.

Từ những suy đoán ấy, một số dân mạng khẳng định người thế vai bà Clinton là Teresa Barnwell, 61 tuổi, người được cho đã làm công việc đóng vai chuyên nghiệp cho bà Clinton suốt 23 năm qua. Tờ Daily Mail (Anh) cho biết, bà Teresa là người khá nổi tiếng vì giống nữ chính trị gia Mỹ này.

Trước những đồn đoán, phe vận động của bà Hillary Clinton đã lên tiếng bác bỏ mọi thuyết âm mưu liên quan tới "bản sao" trên. Trong khi đó, "người trong cuộc" Teresa Barnwell cũng đã lên tiếng: "Được rồi mọi người, hãy bình tĩnh. Tôi đã ở Los Angeles vào hôm nay, cả ngày. Tôi đã bị bôi bẩn vì những thuyết âm mưu từ những người có đầu óc nông cạn. Giờ tôi đi ngủ đây".

Hiện thuyết âm mưu này vẫn đang còn là bí ẩn. Giới truyền thống chắc hẳn sẽ săm soi từng chi tiết của bà Hillary trong lần xuất hiện đua tranh cử tại thành phố Greensboro, bang Bắc Carolina dự kiến diễn ra vào ngày 15/9. 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước