Con trai trùm khủng bố Bin Laden thề trả thù nước Mỹ

Nguyễn Hà (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 16/05/2017 06:52 GMT+7

Osama Bin Laden (phải) và phác họa chân dung Hamza Bin Laden (trái). Ảnh: CBS 60 Minutes

VTV.vn - Cựu đặc vụ FBI Ali Soufan, trả lời phỏng vấn kênh truyền hình CBS của Mỹ cho biết con trai của Osama Bin Laden sẽ trả thù nước Mỹ sau khi cha của mình bị sát hại.

Những bức thư có được sau cuộc đột kích kết liễu Bin Laden năm 2011 cho thấy con trai trùm khủng bố này là Hamza Bin Laden sẽ kế tục Osama trở thành lãnh đạo của al-Qaeda.

Tên Hamza Bin Laden hiện 28 tuổi, đã bị liệt vào danh sách khủng bố toàn cầu của Mỹ sau khi thường xuyên xuất hiện trong các đoạn ghi âm tuyên truyền tấn công khủng bố tại London, Paris hồi năm 2015. Trước đây, khi còn nhỏ, tên này đã từng xuất hiện trong các đoạn video tuyên truyền.

Các chuyên gia đã sử dụng công nghệ để có thể phác họa ra hình ảnh khi đã trưởng thành của tên này để có thể săn lùng và tiêu diệt hắn.

Mỹ thêm tên con trai bin Laden vào danh sách khủng bố Mỹ thêm tên con trai bin Laden vào danh sách khủng bố Người tiết lộ vụ tiêu diệt bin Laden bồi thường Chính phủ Mỹ gần 7 triệu USD Người tiết lộ vụ tiêu diệt bin Laden bồi thường Chính phủ Mỹ gần 7 triệu USD 5 năm sau khi Bin Laden chết: Chủ nghĩa khủng bố không ngừng leo thang 5 năm sau khi Bin Laden chết: Chủ nghĩa khủng bố không ngừng leo thang

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước