Đi siêu thị, bất ngờ được mời tiêm vaccine COVID-19

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 07/01/2021 08:00 GMT+7

VTV.vn - David MacMillan, nam sinh viên ngành Luật ở Mỹ cùng một người bạn đã trở thành những người may mắn khi được tiêm vaccine ngừa COVID-19 một cách ngẫu nhiên.

Sự việc xảy ra khi anh David cùng bạn đang mua hàng tại siêu thị thì một nhân viên quầy thuốc bất ngờ mời hai người tiêm vaccine ngừa COVID-19.

Đây là điều bất ngờ đối với hai sinh viên này vì hiện tại việc tiêm vaccine ngừa COVID-19 ở Mỹ ưu tiên các nhân viên y tế tuyến đầu và lực lượng phản ứng khẩn cấp.

Lý do là các nhân viên y tế đã không đến quầy thuốc này để tiêm như lịch hẹn và vaccine Moderna sau khi lấy ra khỏi tủ trữ lạnh sẽ nhanh bị hỏng nếu không sử dụng, vì vậy anh David và bạn đã được mời tiêm một cách hoàn toàn ngẫu nhiên.

2 người Na Uy tử vong sau khi được tiêm vaccine ngừa COVID-19 2 người Na Uy tử vong sau khi được tiêm vaccine ngừa COVID-19 Hàn Quốc đặt mục tiêu tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trên 60% dân số Hàn Quốc đặt mục tiêu tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trên 60% dân số Nga xem xét cấp giấy chứng nhận cho những người được tiêm vaccine ngừa COVID-19 Nga xem xét cấp giấy chứng nhận cho những người được tiêm vaccine ngừa COVID-19

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước